Thông tin chi tiết Thay Vỏ Xiaomi Redmi 4 Chính Hãng, Giá Tốt
Vỏ Xiaomi Redmi 4 của bạn đã quá cũ kĩ và xuất hiện nhiều vết trầy xước khiến chiếc điện thoại mất tính thẩm mỹ. Vì thế bạn muốn thay đổi một diện mạo mới cho chiếc smartphone của mình.

Hãy đến với Truesmart – chúng tôi cung cấp dịch vụ thay vỏ Xiaomi Redmi 4 chính hãng với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn màu sắc cho chiếc vỏ điện thoại mới. Thời gian sửa chữa, thay thế diễn ra nhanh chóng và có giấy bảo hành linh kiện đi kèm. Vì vậy, nếu bạn đang muốn lựa chọn một địa chỉ thay vỏ Xiaomi Redmi 4 thì hãy tới ngay cửa hàng Truesmart nhé!!

1. Thay vỏ Xiaomi Redmi 4 chính hãng, thẩm mỹ tại Hà Nội

Lựa chọn Truesmart để thay vỏ Xiaomi Redmi 4 là một sự lựa chọn thông minh nhất của bạn. Truesmart luôn cam kết với bạn khi đến đây:

Thay Vỏ Xiaomi Redmi 4 Chính Hãng, Giá Tốt

Thay vỏ Xiaomi Redmi 4 chính hãng

+   Bạn sẽ được hướng dẫn cũng như tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo tất cả yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất, chất lượng nhất.

+   Mọi linh kiện vỏ Xiaomi đều hoàn toàn chính hãng còn zin mới, có dán tem mác của nhà sản xuất.

+   Quá trình thay vỏ Xiaomi Redmi 4 ở Truesmart uy tín, rõ ràng và nghiêm túc. Bạn sẽ được xem trực tiếp toàn bộ quá trình thay vỏ Xiaomi Redmi 4 và lấy điện thoại của mình trong ngày mà không phải để lại cửa hàng.

+   Mọi linh kiện, cũng như phụ kiện bên trong sẽ được bảo vệ rất cẩn thận, cam kết không xảy ra những vấn đề trầy xước.

+   Chế độ bảo hành ưu đãi nhất.

+   Vệ sinh và kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.

+   Chi phí dịch vụ thay vỏ Xiaomi Redmi 4 luôn điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn.

2. Những lỗi vỏ màn hình Xiaomi Redmi 4 nào thường gặp?

Trong quá trình sử dụng, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi vỏ màn hình. Tuy nhiên, những lỗi vỏ Xiaomi Redmi 4 bạn thường gặp là gì?

- Vỏ Xiaomi Redmi 4 bị nứt vỡ hoặc xuất hiện những vết xước dài

- Vỏ Xiaomi Redmi 4 xuất hiện các vết lõm hoặc bị bong lớp sơn, làm mất vẻ thẩm mỹ vốn có của điện thoại.

- Vỏ điện thoại Xiaomi Redmi 4 bị bạc màu do quá trình sử dụng điện thoại lâu dài.

Xiaomi Redmi 4 là chiếc smartphone có công nghệ cao, vì thế, khi gặp những vấn đề về vỏ điện thoại, bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng để thay vỏ Xiaomi Redmi 4 nhằm đảm bảo linh kiện bên trong của điện thoại không bị ảnh hưởng cũng như việc đánh tráo đồ trong quá trình sửa chữa.

3. Nên làm gì nếu vỏ Xiaomi Redmi 4 bị trầy xước mất thẩm mỹ?

Khi vỏ Xiaomi Redmi 4 của bạn xảy ra những lỗi hư hỏng hay xước gây mất thẩm mỹ trong quá trình sử dụng thì biện pháp tốt nhất với bạn là nên thay vỏ Xiaomi Redmi 4. Với cách khắc phục này thì bạn chắc chắn sẽ lấy lại được vẻ đẹp như mới cho chiếc điện thoại của mình.

Bên cạnh đó, khi bạn chưa muốn thay vỏ Xiaomi Redmi 4 thì có thể sử dụng biện pháp khắc phục tạm thời đó là dùng ốp điện thoại. Như vậy, chiếc điện thoại của bạn sẽ không bị mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ ban đầu.

4. Vì sao nên thay vỏ Xiaomi Redmi 4 tại Truesmart?

Mọi thông tin về quy trình thay vỏ Xiaomi Redmi 4 đều rõ ràng, rành mạch vì vậy bạn hãy yên tâm vì không có hiện tượng tráo đổi linh kiện điện thoại của bạn. Truesmart cam kết là trung tâm thay vỏ Xiaomi Redmi 4 chính hãng tại Hà Nội.

Thay vỏ Xiaomi Redmi 4

Thay vỏ Xiaomi Redmi 4 chính hãng, giá rẻ tại Truesmart

Nếu điện thoại của bạn bị hư hỏng vỏ hãy đến với Truesmart. Chúng tôi sẽ giúp dế yêu trở nên đẹp đẽ, mượt mà như chưa từng bị hư hỏng trước đó. Truesmart - tự hào là hệ thống thay thế sửa chữa điện thoại uy tín đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn với dịch vụ thay vỏ Xiaomi Redmi 4 tốt nhất, chất lượng cao nhất và tiến độ nhanh chóng.

Với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, linh kiện sử dụng tại Truesmart luôn là hàng chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn từ 12 tháng trở lên, bạn hãy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với dịch vụ thay vỏ Xiaomi Redmi 4 chính hãng tại Hà Nội.

5. Quy trình thay vỏ Xiaomi Redmi 4 tại Truesmart

Thay Vỏ Xiaomi Redmi 4 Chính Hãng, Giá Tốt

Quy trình thay vỏ Xiaomi Redmi 4 chuyên nghiệp

Tại Truesmart quá trình thay vỏ Xiaomi Redmi 4 tiến hành chuyên nghiệp:

+   Khi đến Truesmart, sản phẩm cùng những yêu cầu của bạn sẽ được nhân viên sẽ tiếp nhận và lắng nghe.

+   Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra tình trạng hư hỏng của vỏ máy và tiến hành tư vấn phương pháp xử lý cũng như thông báo chi phí thay vỏ Xiaomi Redmi 4.

+   Bạn được nhân viên yêu cầu kiểm tra tất cả các linh kiện và ứng dụng khác của điện thoại có đang hoạt động tốt hay không. Nếu đã đồng ý thì tiến hành thay thế.

+   Nhân viên nhận máy và thay vỏ. Quá trình thay vỏ Xiaomi Redmi 4 bạn có thể quan sát trực tiếp.

+   Sau khi hoàn thành, nhân viên sẽ kiểm tra lại một lần nữa điện thoại sau đó vệ sinh điện thoại trước khi trả lại cho bạn.

+   Khi nhận máy, bạn hãy kiểm tra xem yêu cầu của bạn đã đúng hay chưa và tất cả các linh kiện có bị trầy xước hay không. Sau đó hãy thanh toán và nhận phiếu bảo hành.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi