Thông tin chi tiết Thay mặt kính Xiaomi Mi chính hãng

Mặt kính cảm ứng là nơi chịu tác động trực tiếp của ngoại lực chính vì vậy rất dễ dàng bị hư hỏng. Do đó, điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là tìm kiếm một trung tâm với dịch vụ sửa chữa tối ưu nhất để đảm bảo chất lượng và chi phí. Nơi mà bạn có thể an tâm gửi gắm dế yêu của mình. Truesmart luôn đồng hành cùng bạn để giải quyết vấn đề đó. Đến với Truesmart là bạn đến với chế độ quan tâm chăm sóc tuyệt vời của đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, có tay nghề chuyên môn cao cùng với nhiều dịch vụ tốt nhất.

Thay mặt kính Xiaomi Mi

Xiaomi Mi là dòng sản phẩm có cấu tạo màn hình bao gồm 3 lớp: Màn hình hiển thị, mặt kính thường để bảo vệ màn hình bên trong và kính viền cảm ứng.

Đối với trường hợp điện thoại Xiaomi Mi của bạn bị vỡ mặt kính nhưng màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn chạy mượt thì lúc này bạn chỉ cần đi thay mặt kính điện thoại là có thể sử dụng bình thường. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Đối với trường hợp điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính kèm theo đó là tình trạng bị liệt cảm ứng nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường thì khi đó bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là có thể sử dụng được. Tuy nhiên có một số dòng sản phẩm mặt kính cảm ứng đi liền với mặt kính điện thoại và màn hình hiển thị thì khi muốn thay mặt kính Xiaomi Mi bạn cần phải thay nguyên bộ.

thay mặt kính xiaomi mi truesmart

Thay mặt kính, ép kính Xiaomi Mi

Nguyên nhân mặt kính Xiaomi Mi bị vỡ thông thường do va chạm hoặc do các nguyên nhân khách quan khác. Trong trường hợp mặt kính bị vỡ hãy đến ngay Truesmart. Với công nghệ hiện đại Truesmart đảm bảo sẽ thay lại mặt kính cho dế yêu của bạn như mới. Sau khi đã thay mặt kính Xiaomi Mi tại Truesmart quý khách hàng có thể sử dụng bình thường tất cả các chức năng của máy. Thông thường khi thay mặt kính Xiaomi Mi bạn thường lo lắng các linh kiện không bị hư hỏng bên trong có thể bị thay thế. Đến với Truesmart bạn sẽ được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa điện thoại của mình. Bạn có thể yên tâm chúng tôi chỉ thay thế những linh kiện mà bạn yêu cầu và những gì hư hỏng. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao thay mặt kính Xiaomi Mi tại Truesmart tuân theo một quy trình chặt chẽ nghiêm ngặt. Kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận và kiểm tra thực trạng máy của khách hàng sau đó thống nhất lỗi và cách khắc phục với khách hàng. Khách hàng được quyền kiểm tra linh kiện mặt kính mới 100% có dán tem trước khi thay vào máy của mình. Kết thúc quá trình thay thế kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ máy và hướng dẫn quý khách hàng vệ sinh mặt kính Xiaomi Mi. Thay mặt kính Xiaomi Mi tại Truesmart khách hàng sẽ được đảm bảo linh kiện của mình được bảo hành lâu dài.

Truesmart có đầy đủ tất cả các dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi như thay mặt kính Xiaomi Mi 5x, thay mặt kính Xiaomi Mi 6x, thay mặt kính Xiaomi Mi 8, thay mặt kính Xiaomi Mi 8 Se, thay mặt kính Xiaomi Mi 9, thay mặt kính Xiaomi Mi 9 SE,...đáp ứng được mọi nhu cầu của dòng sản phẩm Xiaomi trên thị trường. Truesmart đảm bảo sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

thay mặt kính xiaomi mi

Thay mặt kính, ép kính Xiaomi Mi chính hãng tại Truesmart

Thay mặt kính Xiaomi Mi chính hãng tại Truesmart

Tại Truesmart khách hàng được chứng kiến trực tiếp quá trình thay mặt kính Xiaomi Mi bằng công nghệ tiêu chuẩn ép kính mới nhất năm 2020. Xem trực tiếp và lấy máy ngay nên quý khách sẽ không sợ bị tráo đổi linh kiện khi sửa chữa. Mặt kính được ép là mặt kính chính hãng 100% và sẽ được trung tâm cam kết bảo hành vĩnh viễn.

Khi khách hàng đến với Truesmart để thay mặt kính Xiaomi Mi đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng quan toàn bộ máy để xác định lỗi một cách chính xác nhất. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng cách sửa chữa và đưa ra gợi ý về phương pháp khắc phục tiết kiệm nhất phù hợp nhất. Khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng khi giao những dòng máy cao cấp như Xiaomi Mi cho Truesmart để thực hiện thay thế, sửa chữa mặt kính. 
Truesmart luôn đảm bảo linh kiện thay thế cho dế yêu của bạn là hàng chính hãng có chi phí thấp hơn so với các trung tâm khác. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến đây.

Một số lưu ý khi điện thoại bạn đang sử dụng là dòng sản phẩm Xiaomi Mi và gặp vấn đề về mặt kính, bạn phải tìm kiếm và lựa chọn một trung tâm sửa chữa uy tín chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa dòng Xiaomi Mi. Trước khi đưa điện thoại của bạn cho nhân viên sửa chữa hãy thống nhất với trung tâm về tình trạng lỗi của máy từ đó trung tâm phải có trách nhiệm bảo đảm mọi tính năng của máy bạn vẫn nguyên vẹn như lúc ban đầu. Ngoài ra sau khi thay xong bạn nên kiểm tra lại tất cả các tính năng cũng như ngoại hình của máy để được hỗ trợ kịp thời.

Truesmart đảm bảo đầy đủ các dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi chính hãng uy tín nhất năm 2020 sẽ là lựa chọn thông minh cho khách hàng.

Thông tin liên hệ :

Hotline hỗ trợ: 0948.122.666 - 0948.122.666

Email: Truesmartphone@gmail.com

Thời gian phục vụ: 08:30 – 21:00 hàng ngày (cả Chủ nhật & ngày lễ)

 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi