Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại

Chọn loại máy bạn đang sử dụng


Sửa chữa điện thoại Xiaomi chính hãng - Xem trực tiếp , Lấy ngay - Trang 2

Trang2/9 Đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Cuối
 

Điều khiến người sử dụng khó chịu nhất trong quá trình sử dụng điện thoại chính là thường xuyên bị lỗi. Và có rất nhiều lỗi xảy ra thường xuyên nếu người sử dụng không khắc phục triệt để vấn đề.

Xiaomi hiện nay đã không còn xa lạ với mọi người, nhất là đang rất thịnh hành với giới trẻ. Và trong quá trình sử dụng, không thể tránh được những lỗi hư hỏng do nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan.


Sửa chữa Xiaomi

Thiết kế tinh tế của Xiaomi mi6

Vậy nên, người dùng cần tìm hiểu kĩ xem nguyên nhân gây ra lỗi là gì, cách khắc phục ra sao và địa chỉ nào sửa chữa Xiaomi uy tín tại Hà Nội. Bài viết dưới đây, Truesmart sẽ bật mí cho bạn những thông tin hữu ích cho người đọc.

1. Lỗi Xiaomi không kết nối được wifi

- Nguyên nhân:

Có thể do mạng, sóng không ổn định kết nối hoặc kết nối wifi ở xa, hay bị lỏng dây dẫn đến chập chờn, không kết nối được wifi.

- Cách khắc phục

Bạn có thể vào cài đặt chọn quên mật khẩu rồi nhập lại mật khẩu và kết nối lại. Hoặc người dùng có thể reset lại máy để kết nối wifi ổn định hơn.

2. Lỗi treo máy, đơ cảm ứng

- Nguyên nhân:

Người dùng mở quá nhiều tab ứng dụng một lúc, khiến máy bị hoạt động quá tải, không kịp phản ứng, không kịp xử lý dẫn đến tình trạng đơ máy hoặc đơ cảm ứng.

- Cách khắc phục:

Với lỗi do phần mềm, thì người dùng có thể thực hiện reset lại máy hoặc đưa máy ra gặp kỹ thuật viên để chạy lại phần mềm. Tránh tình trạng máy lại bị đơ thường xuyên.

3. Lỗi sạc Xiaomi không vào máy

- Nguyên nhân:

Do hỏng dây sạc hoặc chân sạc vào máy có vấn đề lỗi

- Cách khắc phục:

Mọi người có thể thử thay đổi dây sạc, sạc thử vào máy khác xem vấn đề nằm ở dây sạc hay do chân cắm dây sạc có lỗi.

Nếu dây sạc không có lỗi thì lỗi do chân cắm sạc hoặc do pin Xiaomi đã bị chai. Vì vậy người dùng nên mang máy đến Truesmart để nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy một cách chính xác và đưa ra hướng khắc phục kịp thời cho người sử dụng.

4. Các lỗi phát sinh thường gặp


Sửa chữa Xiaomi

Lỗi mất sóng Xiaomi mi3


Ngoài ra, người dùng còn thường xuyên gặp phải nhiều lỗi khác trong quá trình sử dụng và tại Truesmart có cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện chính hãng của Xiaomi.

- Thay nắp lưng Xiaomi

- Thay IC nguồn Xiaomi

- Thay chân sạc Xiaomi

- Thay nút home Xiaomi

- Sửa lỗi mất sóng của Xiaomi

- Thay camera sau cho Xiaomi

....

5. Lý do lựa chọn sửa chữa, thay thế phụ kiện Xiaomi tại Truesmart

- Mọi khách hàng khi đến với Truesmart đều được đón tiếp tận tình và hỏi tình trạng máy trước khi bộ phận kỹ thuật kiểm tra máy.

- Các sản phẩm, linh kiện thay thế luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có giấy bảo hành rõ ràng.

- Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng.

- Máy móc kỹ thuật được trang bị đầy đủ, luôn luôn được đổi mới cập nhật để phù hợp với công nghệ mới của thị trường.

- Luôn đảm bảo trước và sau khi sửa chữa, thay thế phụ kiện Xiaomi vẫn hoạt động bình thường và không gây cản trở hay liên quan đến tính năng của máy.

- Khách hàng sẽ được kiểm tra linh kiện thay thế xem còn đầy đủ tem mác dán từ nhà sản xuất, trước khi bộ phận kỹ thuật tiến hành xử lý.

- Quy trình sửa chữa, thay phụ kiện Xiaomi diễn ra rất nhanh chỉ chưa đến 25’ là đã hoàn thiện xong và khách hàng test máy thoải mái trước khi làm hóa đơn thanh toán.

- Cam kết phụ kiện Xiaomi chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Truesmart - uy tín chất lượng tạo dựng thương hiệu.

0