Thông tin chi tiết Thay Chân Sạc Sony Xperia Z, 1, 2, 3, 4, 5 Ultra
 Chiếc Sony Xperia Z, 1, 2, 3, 4, 5 Ultra của bạn đã dùng được một thời gian khá dài. Theo thời gian máy xảy ra lỗi như cắm sặc không nhận, rất có thể máy của bạn đã bị hỏng chân sạc. Với lỗi này, bạn đừng lo lắng hãy mang đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng số 1 Hà Nội để thay chân sạc Sony Xperia Z, 1, 2, 3, 4, 5 Ultra với giá rẻ nhất.

>> Thay Cáp Nguồn Sony Xperia Z, 1, 2, 3, 4, 5 Ultra Chính Hãng

>> Thay Cáp Volume Sony Xperia Z, 1, 2, 3, 4, 5 Ultra Chính Hãng

Thay Chân Sạc Sony Xperia Z, 1, 2, 3, 4, 5 Ultra

Nguyên nhân khiến chân sạc Sony Xperia Z, 1, 2, 3, 4, 5 Ultra hỏng

- Người dùng không vệ sinh máy thường xuyên khiến bụi bẩn bám vào chân sạc.

- Trong quá trình sử dụng chiếc Sony Xperia Z, 1, 2, 3, 4, 5 Ultra mặc dù có tính năng chống nước nhưng việc lạm dụng quá nhiều tính năng này khiến máy bị han rỉ chân sạc theo thời gian.

- Người dùng bất cẩn làm rơi máy từ trên cao xuống làm hỏng ic nguồn dẫn tới việc máy không nhận sạc.

- Dây cáp sạc bị hỏng hoặc củ sạc hỏng.

- Pin trên điện thoại hỏng hoặc chai.

Thay Chân Sạc Sony Xperia Z, 1, 2, 3, 4, 5 Ultra

Thay chân sạc Sony Xperia Z, 1, 2, 3, 4, 5 Ultra uy tín, chất lượng tại Truesmart

Khi mang sony đến sửa chữa tại Truesmart, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp đỡ, thợ sửa chữa kiểm tra lỗi miễn phí, đồng thời đưa ra phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất giành cho khách hàng trong quá trình sửa chữa Sony.

Khi sửa chân sạc Sony Xperia Z, 1, 2, 3, 4, 5 Ultra, khách hàng sẽ được ký tên vào những linh kiện quan trọng trên máy như pin, loa trong, loa ngoài, main… Tại Truesmart, chúng tôi luôn đảm bảo linh kiện thay Sony đảm bảo 100% chính hãng, giá rẻ nhất Hà Nội. Khi sửa chữa xong, khách hàng sẽ được test ngay tại chỗ cũng như kiểm tra kỹ các linh kiện đã ký trước đó.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khi mang máy đến đây sửa, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ sửa chữa mà chúng tôi cung cấp.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0