Thông tin chi tiết Thay IC Wifi Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra Lấy Ngay
Chiếc Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra của bạn đang dùng bỗng xảy ra hiện tượng mất wifi liên tục, bạn đã thử reset lại máy cũng như cập nhập lại phần mềm nhưng Wifi của máy vẫn bị chập chờn. Với trường hợp này rất có thể ic wifi Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra của bạn đã bị hỏng, bạn nên mang đến trung tâm hoặc cửa hàng sửa chữa sony để được trợ giúp.

>> Sửa Cảm Ứng Trên Main Sony T2, 3, 4 Lấy Ngay

>> Sửa Lỗi Sony T2, 3, 4 mất đèn Flash

Thay IC Wifi Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra Lấy Ngay

Dấu hiệu nhận biết ic wifi Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra hỏng

- Wifi trên chiếc Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra có biểu hiện chập chờn, không kết nối được tín hiệu.

- Khả năng bắt wifi trên Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra kém không giốn như lúc mới mua về.

- Người dùng để chiếc Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra ngay tại cột sóng wifi nhưng máy không thể bắt được sóng.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến ic wifi Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra hỏng, chủ yếu xuất phát từ việc người dùng bất cẩn làm rơi Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra xuống đất hoặc để máy dính nước làm các linh kiện bên trong bị chập, gây ra hỏng ic wifi.

Thay IC Wifi Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra Lấy Ngay

Thay ic wifi Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra lấy ngay tại Truesmart

Việc chiếc Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra hỏng ic wifi khiến bạn vô cùng lo lắng và không biết nên mang đến địa chỉ nào sửa chữa uy tín, chất lượng. Hãy để Truesmart – Cửa hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bàng số 1 trên địa bàn Hà Nội giúp đỡ bạn.

Thực tế việc thay ic Wifi Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra không khó bởi Truesmart có đội ngũ thợ sửa chữa giỏi, tay nghề cao cùng với hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn thay ic wifi Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra với thời gian nhanh chóng.

Tại Truesmart chúng tôi luôn cam kết giá thay ic wifi không chỉ riêng Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra mà tất cả các dòng điện thoại của Sony luôn rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn nhập linh kiện chính hãng và cam kết không sử dụng những linh kiện kém chất lượng. Vì vậy khi mang máy đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ sửa chữa mà Truesmart cung cấp.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0