Thông tin chi tiết Thay Cục Rung Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra Lấy Ngay
Một trong những chứng năng vô cùng quan trọng trên điện thoại mà người dùng hay sử dụng nhất chính là chế độ rung. Khi chắc năng rung trên điện thoại bị mất, hỏng, bạn sẽ rất thiếu “tự tin” khi đi họp, đi làm, dự hội thảo bởi chế độ rung trên điện thoại sẽ giúp người dùng không làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Với các dòng điện thoại nói chung hay trên Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra nói riêng khi cục rung trên điện thoại của bạn bị hỏng, bạn không biết nên lựa chọn cửa hàng sửa chữa Sony nào uy tín. Hãy mang đến Truesmart, chúng tôi sẽ giúp bạn thay cục rung Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra với giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội.

>> Thay Loa Trong Sony T2, 3, 4 Ultra Chính Hãng

>> Thay Camera Trước Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra Lấy Ngay

Thay Cục Rung Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra Lấy Ngay

Nguyên nhân khiến cục rung Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra hỏng

- Người dùng mua phải những chiếc Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra “cũ” không test kỹ chức năng rung, khi mang máy về dùng một thời gian, máy có biểu hiện mất rung.

- Cáp rung trên chiếc Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra bị đứt do máy thường xuyên bị va đập mạnh hoặc rơi từ trên cao xuống.

- Cáp rung của máy bị chập do người dùng sử dụng chiếc Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra trong môi trường ẩm thấp một thời gian dài nhưng không phát hiện ra.

- Chiếc Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra xảy ra xung đột phần mềm do người dùng tự tay update phần mềm mới hoặc cài những ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Thay Cục Rung Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra Lấy Ngay

Thay cục rung Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra lấy ngay ở đâu uy tín?

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội, các cửa hàng sửa chữa Sony đang mọc lên như “nấm”. Tuy nhiên để tìm được một cửa hàng sửa uy tín, chất lượng số 1 không phải chuyện đơn giản.

Đã hơn 8 năm qua kể từ khi xây dựng, thương hiệu Truesmart luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao của khách hàng khi mang máy đến sửa chữa. Với Truesmart, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tại Truesmart, có đội ngũ những người thợ giỏi, thay nghề cao sẵn sàng giúp bạn khắc phục lỗi Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra hỏng cục rung với thời gian nhanh chóng, bạn chỉ cẩn đợi 20 phút là lấy máy ra về. Giá thay cục rung siêu rẻ nhưng vẫn đảm bảo 100% là hàng chính hãng đến từ Sony. Ngoài ra chế độ bảo hành Sony hỏng cục rung vô cùng chu đáo, thời gian lên đến 3 tháng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0