Thông tin chi tiết Sửa Lỗi Cảm Biến Sony T2, 3, 4 Ultra Lấy Ngay
Cảm biến tiện cận hay còn gọi là cảm biến ánh sáng trên những chiếc Sony T2, 3, 4 Ultra giúp ích rất nhiều cho người dùng. Nó có thể tự điều chỉnh ánh sáng khi ra ngoài trời hoặc khi người dùng gọi hoặc nghe điện thoại, áp máy vào tai màn hình sẽ tự tắt sáng.

Những tiện ích trên cảm biến Sony T2, 3, 4 Ultra là thế nhưng theo thời gian, máy bị có biểu hiện bị hỏng cảm biến ánh sáng, không được nhậy như trước là điều không tránh khỏi. Khi chiếc Sony T2, 3, 4 Ultra lỗi cảm biến, bạn nên mang đến những trung tâm hoặc cửa hàng sửa chữa sony uy tín để được trợ giúp.

>> Thay Ổ Sim Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra Chính Hãng

>> Thay Cục Rung Sony Xperia T2, 3, 4 Ultra Lấy Ngay

Sửa Lỗi Cảm Biến Sony T2, 3, 4 Ultra Lấy Ngay

Nguyên nhân gây ra khiến cảm biến Sony T2, 3, 4 Ultra hỏng?

- Người dùng cài những ứng dụng không rõ nguồn gốc gây ra xung đột phần mềm làm cảm biến trên Sony T2, 3, 4 Ultra bị chập chờn.

- Sử dụng tấm dán màn hình bảo vệ quá dầy khiến cảm biến ánh sáng trên Sony T2, 3, 4 Ultra mất đi độ nhậy.

- Người dùng mua phải chiếc Sony T2, 3, 4 Ultra hàng cũ, không kiểm tra chức năng cảm biến ánh sáng.

-Người dùng bất cẩn làm rơi cảm biến Sony T2, 3, 4 Ultra xuống đất hoặc dính nước làm máy bị chập phần cứng bên trong.

Sửa Lỗi Cảm Biến Sony T2, 3, 4 Ultra Lấy Ngay

Sửa lỗi cảm biến Sony T2, 3, 4 Ultra lấy ngay tại Truesmart

Khi bạn phát hiện cảm biến ánh sáng trên Sony T2, 3, 4 Ultra có vấn đề, bạn hãy thử reset lại máy hoặc cài đặt lại phần mềm. Nếu như cả 2 cách trên mà chiếc Sony T2, 3, 4 Ultra vẫn bị mất cảm biến, bạn hãy mang đến Truesmart, cửa hàng sửa chữa điện thoại số 1 tại địa bàn Hà Nội để được trợ giúp.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khi mang máy đến Truesmart chúng tôi luôn đảm bảo thời gian sửa chữa lỗi cảm biến Sony T2, 3, 4 Ultra nhanh chóng, khách hàng có thể đợi lấy ngay trong vòng 30 phút.

Tại Truesmart chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi, cùng máy móc sửa chữa hiện đại sẽ đưa ra phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất giành cho bạn trong quá trình sửa chữa. Giá thay cảm biến Sony T2, 3, 4 Ultra cam kết rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội, luôn đảm bảo 100% hàng chính hãng cùng với chế độ bảo hành chu đáo.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0