Thông tin chi tiết Thay Ổ Sim Sony Xperia M2, 4, 5 Chính Hãng
Vào một ngày “xấu trời”, bạn đang gọi điện thoại bống chiếc Sony Xperia M2, 4, 5 hiện thông báo không có dịch vụ mạng, mất sóng. Bạn đã tiến hành reset lại máy nhưng vẫn gặp phải lỗi như vậy. Trường hợp này rất có thể ổ sim Sony Xperia M2, 4, 5 của bạn đã bị hỏng hoặc sim của bạn đã bị cháy. Bạn nên mang đến những trung tâm hoặc cửa hàng sửa chữa Sony để được trợ giúp.

>> Sửa Lỗi Sony M2, 4, 5 Bị Mất Sóng

>> Thay IC Wifi Sony M2, 4, 5 Lấy Ngay

Thay Ổ Sim Sony Xperia M2, 4, 5 Chính Hãng

Vì sao ổ sim Sony Xperia M2, 4, 5 bị hỏng?

Nguyên nhân khiến ổ sim Sony Xperia M2, 4, 5 hỏng xuất phá từ những lý do sau:

- Sony Xperia M2, 4, 5 không có ốp bảo vệ nên khi rơi từ trên cao xuống hoặc va đập mạnh khiến ổ sim bị nứt, vỡ.

- Người dùng bẩn cẩn làm rơi Sony Xperia M2, 4, 5 xuống nước, máy không được sấy khô kịp thời làm chập mạch bên trong ổ sim gây rã lỗi mất sóng, không có dịch vụ mạng.

- Sim trên máy bị cháy hoặc bị kẹt vào bên trong ổ sim, người dùng tự gắp sim ra khỏi máy khiến mạch bên trong ổ sim bị chập, hỏng.

- Người dùng đã sử dụng chiếc Sony Xperia M2, 4, 5 một thời gian dài, theo thời gian máy bị giảm tuổi thọ các linh kiện bên trong là điều không tránh khỏi.

Thay Ổ Sim Sony Xperia M2, 4, 5 Chính Hãng

Thay ổ sim Sony Xperia M2, 4, 5 chính hãng lấy ngay tại Truesmart

Lỗi Sony Xperia M2, 4, 5 hỏng ổ sim không phải là lỗi quá khó như hỏng ic nguồn, main. Việc thay thế sửa chữa lỗi này vô cùng rẻ, nếu bạn đã đang băn khoăn không biết cửa hàng sửa chữa nào uy tín trên địa bàn Hà Nội uy tín, chất lượng. Hãy mang đến Truesmart, chúng tôi sẽ giúp bạn thay ổ sim Sony Xperia M2, 4, 5 với thời gian nhanh nhất.

Tại Truesmart chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, khách hàng đến thay ổ sim Sony Xperia M2, 4, 5 chỉ phải đợi trong vòng 30 phút là lấy máy đem về. Chúng tôi luôn cam kết giá thay linh kiện Sony rẻ, uy tín chất lượng, tuyệt đối nói không với những hàng kém chất lượng. Ngoài ra chế độ bảo hành tại Truesmart vô cùng chất lượng, lên đến 3 tháng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0