Thông tin chi tiết Thay IC Audio Sony Xperia C3, 4, 5 Ultra Chính Hãng
Khi chiếc điện thoại Sony Xperia C3, 4, 5 Ultra của bạn đang dùng xảy ra lỗi như: gọi điện đầu dây bên kia không nghe thấy tiếng khiến bạn phải bật loa ngoài để nói chuyện hoặc máy thường xuyên có biểu hiện mất âm thanh khi trò chuyện… đây rất có thể là lỗi hỏng ic audio. Khi chiếc Sony Xperia C3, 4, 5 Ultra hỏng ic audo, bạn nên sửa sớm để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

>> Khắc Phục Lỗi Sony C3, 4, 5 Ultra Mất IMEI

>> Thay Cảm Biến Sony Xperia C, 3, 4, 5 Ultra Lấy Ngay

Thay IC Audio Sony Xperia C3, 4, 5 Ultra Chính Hãng

Nguyên nhân khiến ic audio Sony Xperia C3, 4, 5 Ultra bị hỏng?

- Người dùng thường không có thói quen vệ sinh máy thường xuyên, theo thời gian ic audio bị hỏng do bụi bẩn bám vào.

- Do người dùng chủ quan không mua ốp bảo vệ Sony Xperia C3, 4, 5 Ultra nên khi rơi vỡ, va chạm mạnh máy bị hỏng phần cứng bên trong, trong đó có ic audio.

- Chiếc Sony Xperia C3, 4, 5 Ultra bị dính nước, không được sấy khô kịp nên ic audo bị chập mạch khiến người dùng không thể nghe được cuộc trò chuyện.

- Chiếc Sony Xperia C3, 4, 5 Ultra đã sử dụng trong khoảng thời gian từ 3 năm trở, việc máy bị giảm tuổi thọ là điều không tránh khỏi.

Thay IC Audio Sony Xperia C3, 4, 5 Ultra Chính Hãng

Thay ic audio Sony Xperia C3, 4, 5 Ultra chính hãng lấy ngay tại Truesmart

Bạn đang rất muốn tìm cửa hàng sửa chữa sony uy tín, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt trong quá trình sửa chưa. Hãy đến với Truesmart, bạn sẽ cả thấy vô cùng hài lòng với dịch vụ sửa chữa mà chúng tôi cung cấp.

Tại Truesmart luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao khi mang máy đến sửa là bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi đến đây, chúng tôi luôn đảm bảo:

- Giá thay ic audio Sony Xperia C3, 4, 5 Ultra rẻ nhất Hà Nội, đảm bảo 100% hàng chính hãng.

- Tại Truesmart không chỉ có đội ngũ thợ sửa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mà còn được trang bị hệ thống máy móc sửa chữa hiện đại, tân tiến.

- Khách hàng khi đến sửa chữa Sony tại Truesmart chỉ cần đợi trong vòng 45 phút là lấy mày ra về. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được xem trực tiếp thợ sửa chữa, ký tên vào những linh kiện quan trọng trên máy.

- Chế độ bảo hành tại Truesmart lâu dài đúng như cam kết với khách hàng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0