Thông tin chi tiết Thay vỏ Samsung Galaxy A7 chính hãng, giá rẻ

Bạn đang sở hữu một chiếc smartphone ổn định, đầy đủ tính năng là Samsung Galaxy A7. Bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng và trải nghiệm thiết bị này. Bỗng nhiên tâm lý bạn trở nên thay đổi, cảm giác khó chịu xuất hiện, chắc hẳn là do vỏ Samsung Galaxy A7 bị hư hỏng, trầy xước trong quá trình sử dụng.  

Vậy nên làm gì để khắc phục tình trạng trên? Đó là tiến hành thay vỏ Samsung Galaxy A7 chính hãng, giá rẻ tại Truesmart.

Thay vỏ Samsung Galaxy A7 cần thay những bộ phận nào 

Vỏ Samsung Galaxy A7 là một khối liền, bao quát toàn bộ mặt lưng , các viền của điện thoại. Bộ phận này đóng vai trò hoàn thiện về mặt hình thức cũng như góp phần bảo vệ các linh kiện bên trong. Vì thế, khi bộ phận này bị hư hỏng, người dùng phải tiến hành thay vỏ Samsung Galaxy A7.  

Như đã nói ở trên, đây là một khối nguyên liền với nhau, các bộ phận có độ gắn kết để hỗ trợ cho nhau. Vì thế khi cần thay vỏ Samsung Galaxy A7, người dùng cần phải thay thế toàn bộ khối vỏ của điện thoại.  

Trong những trường hợp nào cần thay vỏ Samsung Galaxy A7  

Thay vỏ Samsung Galaxy A7 chính hãng, giá rẻ

Khi thiết bị của bạn gặp những vấn đề sau, thì bạn cần tiến hành thay vỏ Samsung Galaxy A7: 

-  Vỏ bị trầy xước, móp méo hoặc hư hỏng về mặt hình thức do những tác động của ngoại lực bên ngoài

-  Xuất hiện tình trạng oxy hoá mặt lưng, các viền vỏ do người dùng để nước, chất lỏng bám vào, lâu dài sinh ra vấn đề trên. 

-  Vỏ bị bạc màu do nhiều tác động khác nhau khiến hình thức bị xấu đi

-  Chất liệu của vỏ Samsung Galaxy A7 bị xuống cấp nghiêm trọng, không còn đảm bảo được hiệu năng cũng như tính năng

Nhìn chung, khi vỏ không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và sử dụng của người dùng thì nên tiến hành thay vỏ Samsung Galaxy A7. 

Vì sao cần thay vỏ Samsung Galaxy A7 

Thay vỏ Samsung Galaxy A7 khi bị hư hỏng, vì sao cần phải thay vỏ? Vì khi bộ phận này không còn được nguyên vẹn sẽ làm mất tính thẩm mỹ của thiết bị. Hầu hết người dùng đều mong muốn sử dụng một chiếc điện thoại không có bất kỳ vấn đề gì. 

Ngoài mặt hình thức thì vỏ Samsung Galaxy A7 trầy xước, móp méo cũng tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng đến tính năng bảo vệ các linh kiện bên trong. Vì thế, để có một chiếc điện thoại không gặp bất kỳ vấn đề gì, vẫn đảm bảo các chức năng cần thiết thì người dùng nên tiến hành thay vỏ Samsung Galaxy A7. 

Cần làm những gì để giúp vỏ Samsung Galaxy A7 tránh hư hỏng  

Trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý những vấn đề sau để tránh làm hư hỏng vỏ Samsung Galaxy A7:

-  Sử dụng các miếng dán bảo vệ phía ngoài vỏ để tránh việc xuất hiện các vết trầy xước ở mặt lưng gây mất thẩm mỹ

-  Một chiếc ốp cũng là lựa chọn tối ưu cho người dùng trong việc bảo vệ vỏ Samsung Galaxy A7

-  Hạn chế tối đa tình trạng rơi rớt, va chạm hay để các lực tác động vào. Điều này sẽ giữ vỏ điện thoại không bị hư hỏng, móp méo

-  Không để nước, chất lỏng dính vào vỏ điện thoại nhằm tránh việc bị oxy hoá, bạc màu 

Khi sử dụng cẩn thận, đúng cách, tránh xa những chất độc hại, vật dụng có khả năng gây ảnh hưởng, bạn sẽ hạn chế tối đa vỏ Samsung Galaxy A7 bị hư hỏng. 

Nên làm gì trước khi thay vỏ Samsung Galaxy A7 

-  Kiểm tra kỹ tình trạng vỏ của điện thoại, mức độ hư hỏng, trầy xước như thế nào để lựa chọn cách xử lý phù hợp nhất. Bởi trong một số trường hợp cần thiết bạn có thể tự khắc phục ngay tại nhà mà không cần triển khai bước thay vỏ.

-  Sử dụng hàng chính hãng từ nhà sản xuất thay mới để đảm bảo độ tương thích, ổn định cũng như phát huy tối đa hiệu năng. 

-  Lựa chọn một cửa hàng sửa chữa uy tín, với độ ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để xử lý vấn đề trên điện thoại của bạn, hạn chế những rủi ro không đáng có. 

Thay vỏ Samsung A7 tại Truesmart  

Thay vỏ Samsung Galaxy A7 chính hãng, giá rẻ

Với vỏ Samsung A7 bị hư hỏng, người dùng nên mang đến Truesmart - hệ thống sửa chữa điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Các vấn đề trên thiết bị của bạn sẽ được khắc phục, xử lý một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. 

Bởi chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn tốt, tay nghề cao, được đào tạo bài bản và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm nghề. Vì thế, kỹ năng và độ nhạy để kiểm tra, sửa chữa thật sự chuyên nghiệp. 

Truesmart cũng cam kết sử dụng hàng chính hãng từ nhà sản xuất để mang lại dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Mà giá cả luôn thuộc dạng tốt nhất trên thị trường, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng. 

Chế độ bảo hành tại cửa hành lâu dài, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào nếu thuộc điều kiện cho phép. Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, thái độ tốt, cung cách chuyên nghiệp, đề cao chữ tín.

Bên cạnh đó, Truesmart còn có hệ thống các cơ sở nhiều, phân bố khắp nội thành Hà Nội, tạo điều kiện cho người dùng trong việc lựa chọn địa chỉ gần nhất, phù hợp nhất với bản thân để sử dụng dịch vụ. Như đã nói ở trên, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi thay vỏ Samsung Galaxy A7 tại Truesmart. 

Quy trình thay vỏ Samsung A7 tại Truesmart diễn ra như thế nào

-  Nhân viên tiếp nhận thông tin và tình trạng máy của khách hàng để hiểu được sơ lược vấn đề

-  Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra mức độ hư hỏng và đưa ra phương pháp xử lý phù hợp nhất

-  Sau khi thống nhất được vấn đề, nhân viên sẽ đánh dấu thiết bị của bạn để tránh trình trạng thất lạc

-  Kỹ thuật viên sẽ thực hiện sửa chữa, thay vỏ Samsung A7 ngay tại thời điểm đó cho khách hàng

-  Sau khi sửa chữa, kiểm tra lại mức độ tương thích ổn định của thiết bị

-  Khách hàng kiểm tra lại một lần nữa và viết phiết bảo hành, thanh toán dịch vụ cho cửa hàng. 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 2 bình luận)

Xem thêm