Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại

Chọn loại máy bạn đang sử dụng


Sửa chữa Samsung Note 10, Note 10 Plus

Trang1/1 Đầu 1 Cuối

Samsung Galaxy Note 10, Note 10 Plus vừa được ra mắt trên thị trường. Vậy người dùng đã nhanh tay sở hữu được em siêu phẩm này trong tay chưa?

Samsung Note 10, Note 10 Plus

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10

Và mới được ra mắt trên thị trường, nhưng siêu phẩm hot hit này cũng có thể có những lỗi mà người dùng cảm nhận được rõ rệt trong quá trình sử dụng. Vậy những lỗi đó là gì? Làm sao để khắc phục lỗi Samsung Galaxy Note 10, Note 10 Plus?

Hãy cùng Truesmart tìm hiểu Galaxy Note 10, Note 10 Plus và xem địa chỉ sửa chữa Samsung Note 10, Note 10 Plus nào uy tín trên thị trường hiện nay nhé.

1. Điều cần biết khi sử dụng Samsung Note 10, Note 10 Plus

1.1 Giới thiệu Samsung Note 10, Note 10 Plus

- Thiết kế màn hình nam tính, vuông hơn, dễ cầm nắm hơn so với thế hệ Galaxy Note trước đây. Viền màn hình tràn viền được thiết kế hoàn toàn mỏng hơn so với bất kì dòng điện thoại cao cấp nào trên thị trường hiện nay.

- Dung lượng pin được thay đổi nâng cấp, với thời lượng sử dụng lâu dài hơn rất nhiều so với trước đây.

- Tuy nhiên, một điểm lạ là dòng flagship này được thiết kế nhẹ hơn so với các siêu phẩm trước đây. Vì vậy, người dùng mới cầm sẽ cảm thấy không quen tay.

1.2 Những lỗi dễ gặp khi sử dụng Galaxy Note 10, Note 10 Plus

- Samsung Galaxy Note 10, Note 10 Plus bị loạn cảm ứng

Trường hợp lỗi này có thể xảy ra trong quá trình sử dụng, người dùng làm rơi điện thoại quá nhiều lần, dẫn đến lỗi hư hỏng màn hình cảm ứng. Nhẹ thì người dùng có thể chỉ cần tắt máy đi và khởi động lại là điện thoại lại hoạt động bình thường.

- Samsung Galaxy Note 10, Note 10 Plus không xóa được ứng dụng

Do Samsung Note 10, Note 10 Plus bị lỗi phần mềm, không thể xóa ứng dụng khi đã cài đặt sau một thời gian sử dụng. Đây có thể là do xung đột phần mềm trong quá trình người dùng cài quá nhiều phần mềm gây thiếu bộ nhớ.

- Lỗi sọc màn hình Galaxy Note 10, Note 10 Plus

Trên màn hình Galaxy Note 10, Note 10 Plus xuất hiện các đốm đen màn hình hoặc xuất hiện các đường kẻ sọc màn hình thì màn hình của bạn đã bị lỗi hư nặng. Có thể với cấu trúc thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ làm người dùng cầm không chắc chắn nên dễ rơi.

- Không kết nối được mạng và wifi

Khi sử dụng Galaxy Note 10, Note 10 Plus người dùng không thể kết nối được wifi hoặc không kết nối được mạng Internet 4G.

- Lỗi ứng dụng của Galaxy Note 10, Note 10 Plus

Người dùng có thể không sử dụng bút S-Pen điều khiển được như bình thường, hoặc không tạo được truy cập nhanh trên màn hình chính của Galaxy Note 10, Note 10 Plus.

1.3 Giải pháp khắc phục

Samsung Note 10, Note 10 Plus

Camera Galaxy Note 10

Đối với siêu phẩm mới ra mắt và người dùng chưa có kinh nghiệm sử dụng cũng như chưa thể chắc chắn nguyên nhân lỗi do đâu. Thì cách xử lý tốt nhất là nên tìm đến showroom sửa chữa uy tín để tránh lâu dài gây hư hỏng thiệt hại đến Samsung Galaxy Note 10, note 10 Plus.

2. Tại sao nên lựa chọn sửa chữa Samsung Galaxy Note 10, Note 10 Plus tại Truesmart

- Truesmart sở hữu hệ thống showroom rộng khắp 8 quận nội thành Hà Nội. Là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

- Báo giá, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện trong thời gian nhanh gọn. Thời gian chờ đợi chỉ từ 10-30’ không cần lưu giữ lại máy tại showroom. Khách hàng có thể trực tiếp đứng quan sát quá trình thay thế, sửa chữa của nhân viên trước và sau khi nhân viên kỹ thuật sửa chữa.

- Truesmart chuyên cung cấp các sản phẩm linh phụ kiện chính hãng của Huawei, chuẩn “zin”, có nguồn gốc rõ ràng, còn nguyên tem nhà sản xuất và bảo hành.

- Sửa đúng lỗi và báo giá cho khách trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa dưới sự quan sát quá trình của khách hàng.

- Cam kết đến với Truesmart giá cạnh tranh nhất, chất lượng nhất, thời gian bảo hành lâu dài.

- Quy trình sửa chữa nhanh gọn, không có tình trạng tráo đồ hay gây hư hại cho những linh phụ kiện xung quanh. 

0