Thông tin chi tiết Sửa Lỗi Oppo Neo 3, 5, 7, 9 Mất Sóng Lấy Ngay
Nếu chiếc Oppo Neo 3, 5, 7, 9 của bạn đang sử dụng xảy ra hiện tượng mất sóng, chập chờn sóng, rất có thể máy của bạn đã bị hỏng ic sóng. Với trường hợp Oppo Neo 3, 5, 7, 9 mất sóng do ic sóng gây nên, bạn không biết nên mang đến cửa hàng sửa chữa Oppo nào uy tín, hãy để Truesmart giúp bạn.

>> Thay Vỏ Oppo Neo 3, 5, 7, 9 Chính Hãng

>> Thay cáp nguồn, chân sạc Oppo Neo 3, 5, 7, 9 Chính Hãng

Sửa Lỗi Oppo Neo 3, 5, 7, 9 Mất Sóng Lấy Ngay

Nguyên nhân khiến Oppo Neo 3, 5, 7, 9 hỏng ic sóng

- Ic sóng Oppo Neo 3, 5, 7, 9 bị hỏng là do người dùng thường xuyên để máy bị va đập mạnh hoặc làm rơi từ độ cao 1m trở lên.

- Người dùng chủ quan, bất cẩn làm rơi chiếc Oppo Neo 3, 5, 7, 9 xuống nước khiến mạch bên trong máy bị chập.

- Ic sóng trên máy bị đứt do chiếc Oppo Neo 3, 5, 7, 9 của bạn đã dùng được một thời gian dài làm tuổi thọ của máy bị giảm.

Sửa Lỗi Oppo Neo 3, 5, 7, 9 Mất Sóng Lấy Ngay

Sửa lỗi Oppo Neo 3, 5, 7, 9 mất sóng lấy ngay tại Truesmart

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các dòng điện thoại, máy tính bảng, khách hàng khi mang chiếc Oppo Neo 3, 5, 7, 9 nói riêng hay bất kỳ chiếc điện thoại nào nói chung bị hỏng đến Truesmart đều không làm khó được chúng tôi.

Tại Truesmart luôn có đội ngũ thợ sửa chữa giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục lỗi Oppo Neo 3, 5, 7, 9 mất sóng với thời gian nhanh chóng, khách hàng chỉ phải đợi 30 phút là lấy máy ra về.

Giá thay linh kiện ic sóng Oppo Neo 3, 5, 7, 9 rẻ, cam kết hàng chính hãng, Truesmart nói không với những sản phẩm kém chất lượng. Ngoài ra, chế độ bảo hành tại Truesmart luôn tốt nhất trên địa bàn Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm
0