Thông tin chi tiết Thay Vỏ Oppo F1, 3, S Plus Chính Hãng Lấy Ngay
Khi giới thiệu những chiếc Oppo F1, 3, S Plus, hãng điện thoại Oppo đã tung ra rất nhiều phiên bản có đủ màu sắc giành cho người dùng. Thế nhưng theo thời gian, vỏ trên chiếc Oppo F1, 3, S Plus có biểu hiện bị bạc màu, “xấu xí”, bạn muốn thay vỏ Oppo F1, 3, S Plus ngay lập tức để lấy lại vẻ đẹp vốn có của máy nhưng không biết cửa hàng nào uy tín, chất lượng? Với trường hợp này, bạn hãy mang đến Truesmart, chúng tôi sẽ thay vỏ chiếc Oppo F1, 3, S Plus giúp bạn.

>> Thay Pin Oppo F1, 3, S Plus Chính Hãng Lấy Ngay

>> Thay mặt kính cảm ứng Oppo F1, 3, S Plus Lấy Ngay

Thay Vỏ Oppo F1, 3, S Plus Chính Hãng Lấy Ngay

Những lý do khiến người dùng muốn thay vỏ Oppo F1, 3, S Plus

- Chiếc Oppo F1, 3, S Plus bị rơi từ trên cao xuống, va đập mạnh làm vỏ bị móp méo, nứt khiến máy mất đi tính thẩm mỹ.

- Điện thoại Oppo F1, 3, S Plus xuất hiện nhiều vết xước do vật nhọn cọ vào.

- Bạn sử dụng Oppo F1, Oppo F3, F1plus đã được một thời gian dài, theo thời gian máy bị bạc màu, mất màu là điều không tránh khỏi.

- Người dùng đã quá nhàm chán với màu sắc trên chiếc Oppo F1, 3, S Plus đang dùng, họ muốn thay bằng một màu mới, đẹp hơn, lạ hơn.

Thay Vỏ Oppo F1, 3, S Plus Chính Hãng Lấy Ngay

Thay vỏ Oppo F1, 3, S Plus chính hãng lấy ngay

Hiện tại cửa hàng Truesmart đang nhập rất nhiều vỏ Oppo F1, 3, S Plus với đa dạng các màu sắc vô cùng độc đáo. Khách hàng chỉ cần đến và chọn màu phù hợp với cá tính, phong cách của mình.

Khi mang máy đến Truesmart, chúng tôi cam kết thời gian thay vỏ Oppo F1, 3, S Plus nhanh chóng, khách hàng chỉ phải đợi 15 phút là lấy máy ra về. Giá thay vỏ Oppo F1, 3, S Plus rẻ, đảm bảo hàng chính hãng cùng với đó là chế độ bảo hành lên đến 6 tháng. Vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ sửa chữa Oppo mà chúng tôi cung cấp.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0