Thông tin chi tiết Thay Main Oppo F1, 3, S Plus Chính Hãng Giá Rẻ
Oppo F1, F1s, Oppo F3 là một trong những chiếc Smartphone tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Trên Oppo F1, F1s, Oppo F3 sở hữu một cấu hình khủng, hiệu năng tốt, không thua kém gì một sản phẩm cao cấp.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Oppo F1, 3, S Plus chính hãng, người dùng không tránh khỏi việc máy sẽ bị hỏng một số bộ phận như loa trong, loa ngoài, màn hình hay cụ thể ở đây là main. Khi chiếc Oppo F1, Oppo F1s hỏng main, bạn sẽ không thể sử dụng được máy. Vì vậy bạn cần phải mang đến cửa hàng sửa chữa Oppo để được trợ giúp.

>> Sửa Lỗi Oppo F1, 3, S Plus Bị Mất Đèn Flash

>> Thay IC Audio Oppo F1, 3, S Plus Lấy Ngay

Thay Main Oppo F1, 3, S Plus Chính Hãng Giá Rẻ

Nguyên nhân khiến main Oppo F1, 3, S Plus hỏng?

Nguyên nhân khiến Oppo F1, Oppo F3 hỏng main thường xuất phát từ những lý do sau:

- Chiếc Oppo F1, 3, S Plus bị rơi nước nhưng người dùng không mang đến cửa hàng sửa chữa ngay mà tự tay sấy khô làm nước lan tới bộ phận main gây ra hỏng.

- Người dùng bất cẩn làm rơi Oppo F1, 3, S Plus xuống đất, va đập mạnh làm phần cứng bên trong bị chập.

- Sử dụng nguồn điện chập chờn, yếu cũng khiến chiếc Oppo F1, 3, S Plus bị hỏng main.

- Máy xảy ra lỗi xung đột phần mềm.

Thay Main Oppo F1, 3, S Plus Chính Hãng Giá Rẻ

Thay main Oppo F1, 3, S Plus chính hãng giá rẻ tại Truesmart?

Thực tế khi chiếc Oppo F1, 3, F1s hỏng loa trong, loa ngoài, hay màn hình người dùng vẫn có thể sử dụng máy bình thường và chưa cần phải sửa gấp nhưng với lỗi hỏng main, bắt buộc bạn phải sửa chữa ngay nếu không muốn ảnh hưởng cuộc sống hàng ngày.

Với lỗi main Oppo F1, 3, S Plus hỏng, bạn hãy mang đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa các dòng điện thoại, máy tính bảng số 1 tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi sẽ đưa ra phương án trợ giúp tốt nhất giành cho bạn.

Truesmart có hệ thống máy móc sửa chữa hiện đại, đội ngũ thợ sửa giỏi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi Oppo F1, 3, S Plus hỏng main trong vòng 30 phút. Giá thay Oppo F1, F1s hỏng main rẻ nhất Hà Nội, chúng tôi cam kết 100% hàng chính hãng, nói không với những linh kiện kém chất lượng. Ngoài ra chế độ bảo hành của Truesmart luôn tốt nhất Hà Nội. 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 15 bình luận)

Xem thêm
0