Thông tin chi tiết Thay IC Wifi Xiaomi Mi Pad 1, 2, 3, Mix, Note Giá Rẻ
IC wifi là một trong những IC góp phần quan trọng tạo nên một chiếc điện thoại thông minh cho người dùng. Khi bị lỗi IC wifi người dùng sẽ phải sử dụng mạng 3G hoặc 4G để thay thế, như vậy vừa tốn pin điện thoại lại dễ xảy ra giật, lag mạng khi xem phim hoặc chơi game online. Ngoài ra, thiếu IC wifi người dùng sẽ cảm thấy chiếc điện thoại smartphone của mình không khác gì cục gạch khi không sử dụng được các tính năng giải trí cần thiết.
 

Tại Truesmart với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa, chuyên cung cấp, phân phối các linh kiện chính hãng Xiaomi nói riêng các thương hiệu điện thoại lớn nói chung. Ở Truesmart, người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy các dịch vụ thay IC wifi Xiaomi mi Pad 1, thay IC wifi Xiaomi mi Pad 2, thay IC wifi Xiaomi mi Pad 3, thay IC wifi Xiaomi mi Mix, thay IC wifi Xiaomi mi Note...

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi IC wifi điện thoại và cách khắc phục chung tốt nhất cho điện thoại là gì, mọi người hãy cùng Truesmart tìm hiểu nhé!!

1. Biểu hiện cần thay IC wifi Xiaomi mi Pad 1Thay IC Wifi Xiaomi Mi Pad 1, 2, 3, Mix, Note Giá Rẻ
Thay IC wifi Xiaomi

- Khi kết nối với thiết bị wifi không nhận địa chỉ và luôn hiện lỗi kết nối, trong khi các máy khác vẫn kết nối cùng một địa chỉ wifi bình thường.

- Khi đang sử dụng, wifi luôn tự động out ra ngoài và phải kết nối liên tục, vì thế cần thay IC wifi để không gián đoạn hoạt động sử dụng.

- Thay IC wifi Xiaomi mi Pad 1 khi điện thoại kết nối sóng vô cùng yếu, phải sử dụng ở vị trí sát modem mới có thể kết nối được.

- Khi sử dụng kết nối wifi có thể không tìm thấy các địa chỉ wifi ở gần hoặc có tìm thấy nhưng không kết nối thành công. Vậy nên cần thay IC wifi để sử dụng ổn định.

2. Nguyên nhân dẫn đến lỗi cần thay IC wifi Xiaomi mi Pad 2

- Do điện thoại của người dùng xảy ra va chạm mạnh trong quá trình sử dụng như đập vào các vật cứng hay rơi từ trên cao xuống gây lỗi cần thay IC wifi Xiaomi mi Pad 2.

- Do người dùng cập nhật phần mềm xảy ra lỗi sai sót khiến IC wifi bị ảnh hưởng.

- Người dùng sử dụng điện thoại làm rơi vào nước gây chập cháy lỗi IC wifi bên trong điện thoại.

- Có thể lỗi IC wifi Xiaomi mi Pad 3 do lỗi phía nhà sản xuất chưa kiểm tra kỹ trước khi đưa ra thị trường (rất hiếm).

3. Hướng xử lý lỗi mất wifi Xiaomi mi Pad 3

Lỗi mất wifi có rất nhiều nguyên nhân và hướng khắc phục lại không hề giống nhau. Vậy nên, nếu người dùng không hiểu rõ nguyên nhân và không thể tự sửa chữa máy tại nhà thì nên tìm hiểu các địa chỉ showroom sửa chữa chuyên nghiệp. Tránh trường hợp máy bị hư hại lâu sẽ gây ảnh hưởng đến các IC khác bên cạnh.

Một trong những biện pháp tốt nhất để sửa lỗi wifi Xiaomi không kết nối được cho người dùng là thay IC wifi Xiaomi mi Pad 3. Sau khi thay IC wifi Xiaomi mi Pad 3 người dùng sẽ không còn đối mặt với những hiện tượng lỗi gián đoạn sử dụng và cũng không lo không khắc phục được triệt để lỗi.

4. Tại sao lựa chọn thay IC wifi Xiaomi mi Mix, Note tại Truesmart

Thay IC Wifi Xiaomi Mi Pad 1, 2, 3, Mix, Note Giá Rẻ
Dịch vụ sửa chữa lấy ngay tại Truesmart

- Truesmart sở hữu hệ thống showroom rộng khắp 8 quận nội thành Hà Nội.

- Là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

- Báo giá, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện trong thời gian nhanh gọn. Thời gian chờ đợi chỉ từ 10-30’ không cần lưu giữ lại máy tại showroom.

- Khách hàng có thể trực tiếp đứng quan sát quá trình thay IC wifi Xiaomi Mix, Note của nhân viên trước và sau khi nhân viên kỹ thuật sửa chữa.

- Truesmart chuyên cung cấp các sản phẩm linh phụ kiện chính hãng của Xiaomi, chuẩn “zin”, có nguồn gốc rõ ràng, còn nguyên tem nhà sản xuất và bảo hành.

- Sửa đúng lỗi và báo giá cho khách trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa dưới sự quan sát quá trình của khách hàng.

- Cam kết đến với Truesmart giá cạnh tranh nhất, chất lượng nhất, thời gian bảo hành lâu dài.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0