Thông tin chi tiết Thay IC Nguồn Xiaomi Mi Pad 1, 2, 3, Mix, Note Chính Hãng
IC nguồn là một trong những bộ phận phần cứng đóng vai trò quan trọng để điều điều khiển các hoạt động bình thường của thiết bị điện tử. Lỗi IC nguồn Xiaomi mi Pad thì người dùng thường sẽ phải hướng đến sử dụng biện pháp thay IC nguồn để không gây ảnh hưởng đến các tính năng cũng như linh kiện bên trong máy.

Thay IC nguồn Xiaomi mi Pad 1, 2, 3, Mix, Note không thể tự làm tại nhà bởi người dùng không có đầy đủ thiết bị kỹ thuật tiên tiến và linh kiện chính hãng để thay. Vì thế người dùng nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay IC nguồn Xiaomi mi Pad chính hãng, tốt nhất.

1. Nguyên nhân gây lỗi IC nguồn Xiaomi mi Pad

Thay IC Nguồn Xiaomi Mi Pad 1, 2, 3, Mix, Note Chính Hãng

Thay IC nguồn chính hãng tại Truesmart

- Xiaomi mi Pad 1 bị ngoại lực tác động lên như rơi từ trên cao xuống, va chạm mạnh với các vật cứng, hoặc rơi vào nước mà không kịp thời xử lý.

- Vừa dùng vừa sạc Xiaomi mi Pad 2 trong thời gian dài khiến máy nóng lên đột ngột, dẫn đến tình trạng Xiaomi mi Pad 2 bị đơ, loạn cảm ứng, ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các linh phụ kiện bên trong điện thoại.

- Sử dụng bộ sạc Xiaomi không phải chính hãng, dẫn đến tình trạng lỗi IC nguồn Xiaomi Mi Pad 3. Và còn dễ dẫn đến tình trạng cháy nổ khi sử dụng.

2. Dấu hiệu nhận biết cần thay IC nguồn Xiaomi Mi Mix

- Xiaomi mi Mix thường xuyên bị mất nguồn đột ngột, mất đột ngột, khó khởi động máy lên với nút nguồn.

- Thao tác cảm ứng trên Xiaomi Mix phản ứng chậm

- Mất nhiều thời gian khởi động lên nguồn máy

Người dùng thường nghĩ đây là những dấu hiệu lỗi phần mềm điện thoại, nên thường lựa chọn giải pháp chạy lại phần mềm. Nhưng lỗi không được giải quyết triệt để mà chỉ một thời gian sau lại lỗi như bình thường.

Lỗi này do IC nguồn bên trong nên biện pháp sửa chữa sẽ chỉ là tạm thời. Cách giải quyết tốt nhất là thay IC nguồn mới để đảm bảo hoạt động của máy cũng như không gây ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong.

3. Địa chỉ thay IC nguồn Xiaomi mi Note chính hãng

Thay IC Nguồn Xiaomi Mi Pad 1, 2, 3, Mix, Note Chính Hãng

Sửa chữa lấy ngay tại Truesmart

- Truesmart sở hữu hệ thống showroom rộng khắp 8 quận nội thành Hà Nội.

- Là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

- Báo giá, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện trong thời gian nhanh gọn. Thời gian chờ đợi chỉ từ 10-30’ không cần lưu giữ lại máy tại showroom.

- Khách hàng có thể trực tiếp đứng quan sát quá trình thay IC Xiaomi Mi Note của nhân viên trước và sau khi nhân viên kỹ thuật sửa chữa.

- Truesmart chuyên cung cấp các sản phẩm linh phụ kiện chính hãng của Xiaomi, chuẩn “zin”, có nguồn gốc rõ ràng, còn nguyên tem nhà sản xuất và bảo hành.

- Sửa đúng lỗi và báo giá cho khách trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa dưới sự quan sát quá trình của khách hàng.

- Cam kết đến với Truesmart giá cạnh tranh nhất, chất lượng nhất, thời gian bảo hành lâu dài.

- Quy trình sửa chữa nhanh gọn, không có tình trạng tráo đồ hay gây hư hại cho những linh phụ kiện xung quanh.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0