Thông tin chi tiết Thay mặt kính cảm ứng LG G2, 3, 4, 5 lấy ngay
 Chiếc điện thoại LG G2, 3, 4, 5 không chỉ còn là thiết bị để nghe gọi mà còn là dụng cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và giải trí hàng ngày. Trong thời gian sử dụng thiết bị bạn sẽ vô tình làm hỏng màn hình điện thoại xuất phát từ nhiều nguyên nhân như :bất cẩn làm rơi rớt, ngồi đè lên hoặc va chạm vật lí mạnh khi để trong túi, điều đó sẽ khiến chiếc điện thoại của bạn bị hỏng, nứt mặt kính và không thể dùng được như bình thường. Truesmart là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy chuyên thay mặt kính cho tất cả dòng điện thoại LG, Truesmart cam kết với tất cả các khách hàng thay mặt kính cảm ứng LG G2, 3, 4, 5 là linh kiện chính hãng 100%.

Xem thêm:
>> Thay màn hình LG G2, 3, 4, 5 Lấy Ngay
>> Thay pin LG G2, 3, 4, 5 Giá Rẻ Lấy Ngay

Thay mặt kính cảm ứng LG G2, 3, 4, 5 lấy ngay

Các dấu hiệu cho thấy điện thoại LG G2, 3, 4, 5 cần phải thay mặt kính

Phần mặt kính bên ngoài ở chiếc điện thoại LG bị nứt, vỡ,..

Nếu mặt kính bị vỡ nhưng cảm ứng không dùng được thì cần phải thay luôn cả mặt kính lẫn màn hình.

Khi chiếc dế yêu của bạn có những dấu hiệu như đã kể trên, quý khách hãy mang điện thoại đến với Truesmart – Hệ thống sửa chữa LG uy tín số 1 Tại Hà Nội, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên và kĩ thuật chăm sóc một cách chu đáo và nhiệt tình nhất để thay mặt kính cảm ứng LG G2, 3, 4, 5 với mức giá ưu đãi nhất.

Thay mặt kính cảm ứng LG G2, 3, 4, 5 lấy ngay

Quy trình thay mặt kính cảm ứng LG G2, 3, 4, 5 tại Truesmart

Bước 1 : Kĩ thuật viên tại Truesmart sẽ kiểm tra tổng quan và chi tiết màn hình xem có vấn đề gì hay không. Nếu không làm sao chỉ cần thay mặt kính bên ngoài.

Bước 2 : Phần mặt kính vỡ sẽ được tách khỏi màn hình

Bước 3 : Lăn keo phủ đều keo lên màn hình

Bước 4 : Hút hết không khí ở lớp keo và lớp kính bằng máy hút chân không.

Bước 5 : Tiến hành ép gioăng và lắp vào máy.

Bước 6 : Kĩ thuật viên tại Truesmart  kiểm tra chi tiết và kĩ càng cảm ứng cũng như hình ảnh hiển thị để đảm bảo không có hư hỏng xảy ra trước khi bàn giao máy lại cho quý khách.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm
0