Thông tin chi tiết THAY RAM LAPTOP GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG
 Đối với laptop RAM có nhiệm vụ vô cùng quan trọng là nơi lưu trữ dữ liệu tạm thời trước khi chuyển đến CPU để xử lý. Do đó, nếu RAM có dung lượng lớn sẽ đảm bảo thông tin dữ liệu của bạn được lưu trữ ngày càng nhiều làm cho số lần CPU xử lý giảm đi, nhờ vậy mà laptop của bạn hoạt động với hiệu suất ngày càng cao. Cũng như ổ cứng việc thay thế RAM cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, tìm một trung tâm thay thế uy tín và chất lượng là điều cần thiết mà bạn nên làm.
Truesmart được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn vì mức độ đáng tin cậy. Đến với Truesmart bạn không chỉ được trải nghiệm những linh kiện tốt nhất mà còn chất lượng dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc của nhân viên tại đây cũng rất chuyên nghiệp, đảm bảo bạn đến đây sẽ có cảm giác giống như ở nhà.

Bạn cần thay RAM cho laptop khi nào?

Việc thay thế một RAM mới có dung lượng, tốc độ bus cao sẽ khiến cho dữ liệu của bạn được xử lý nhanh hơn, tốc độ máy tính của bạn nâng cấp đáng kể. Do đó, nếu laptop của bạn xuất hiện những vấn đề sau thì đã đến lúc bạn nên thay RAM mới.
+ Laptop của bạn hoạt động chậm và thường xuyên bị lag.
+ Laptop của bạn không thể khởi động.
+ Màn hình laptop xuất hiện những đường sọc và không thể sử dụng được.
Thay ram laptop hp truesmart
+ Laptop phát ra tiếng kêu bip bip.
+ Máy tính bị treo, khi bạn mở một số ứng dụng khiến laptop bị đứng máy.
+ Màn hình máy tính xuất hiện màu xanh.
+ Khi bạn mở bảng Physical Memory thấy con số ở “free” bằng 0 cho thấy máy tính của bạn cần thay RAM mới.

Thay RAM laptop có tác dụng gì?

Nhiều bạn có thắc mắc việc thay RAM laptop acer sẽ mang lại những tác dụng gì cho máy tính. Kỹ thuật viên ở Truesmart sẽ trả lời cho bạn:
+ Nâng cấp tốc độ laptop của bạn.
+ Khi bạn mở những ứng dụng nặng máy sẽ không bị đơ hoặc lag.
+ Máy tính của bạn vẫn hoạt động tốt khi bạn mở nhiều ứng dụng cùng một lúc.
+ Tốc độ xử lý dữ liệu của laptop trở nên nhanh chóng.
Tiêu chí để lựa chọn RAM thay thế cho laptop
Dung lượng của RAM là tiêu chí đầu tiên khi bạn chọn RAM để thay thế. Vì dung lượng là thông số cho bạn biết bạn nên làm việc với RAM ở mức độ nào cũng như cho bạn thấy laptop có đủ chỗ để xử lý và lưu trữ dữ liệu hay không. Do đó bạn nên xem xét mức độ sử dụng laptop trong công việc cũng như giải trí của mình để từ đó lựa chọn và thay RAM laptop hp phù hợp.

Có những loại RAM và bus của RAM nào?

Công nghệ hiện đại càng ngày càng được nâng cao, do đó có nhiều loại RAM xuất hiện trên thị trường. Bus của RAM được nâng cấp làm tăng hiệu năng cho toàn bộ hệ thống của máy tính. Hiện nay có các loại bus của RAM để bạn lựa chọn như sau:
+ SDR SDRAM: PC-66 (66 MHz bus), PC-100 (100 MHz bus), PC-133 (133 MHz bus)
+ DDR SDRAM: DDR-200 (100 MHz bus với 1600 MB/s bandwidth), DDR-266 (133 MHz bus với 2100 MB/s bandwidth), DDR-333 (166 MHz bus với 2667 MB/s bandwidth), DDR-400 (200 MHz bus với 3200 MB/s bandwidth)
+ DDR2 SDRAM: DDR2-400 (100 MHz clock, 200 MHz bus với 3200 MB/s bandwidth), DDR2-533 (133 MHz clock, 266 MHz bus với 4267 MB/s bandwidth), DDR2-667 (166 MHz clock, 333 MHz bus với 5333 MB/s
bandwidth), DDR2-800 (200 MHz clock, 400 MHz bus với 6400 MB/s bandwidth).
+ DDR3 SDRAM: DDR3-1066 (533 MHz clock, 1066 MHz bus với 8528 MB/s bandwidth), DDR3-1333 (667 MHz clock, 1333 MHz bus với 10664 MB/s bandwidth), DDR3-1600 (800 MHz clock, 1600 MHz bus với 12800 MB/s bandwidth), DDR3-2133 (1066 MHz clock, 2133 MHz bus với 17064 MB/s bandwidth).
+ DDR4 SDRAM: DDR4-2133 (1067 MHz clock, 2133 MHz bus với 17064 MB/s bandwidth), DDR4-2400 (1200 MHz clock, 2400 MHz bus với 19200 MB/s bandwidth), DDR4-2666 (1333 MHz clock, 2666 MHz bus với 21328 MB/s bandwidth), DDR4-3200 (1600 MHz clock, 3200 MHz bus với 25600 MB/s bandwidth).
Việc chọn RAM cũng như bus của RAM sẽ phụ thuộc vào những nhu cầu sử dụng laptop cũng như tính chất công việc của bạn.
Thay ram laptop hp truesmart

Thay RAM laptop Asus mất bao nhiêu tiền?

Mức giá thay RAM laptop asus phụ thuộc vào nhiều yếu tố:
+ Dung lượng: Có nhiều dung lượng RAM cho bạn lựa chọn để thay thế với mức giá đa dạng và phong phú. Bộ nhớ RAM được nâng cấp lên đến vài trăm GB do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn dung lượng RAM phù hợp nhất để thay thế cho laptop của mình.
+ Tốc độ bus của RAM cũng là yếu tố khiến giá thay thế chênh lệch. Nếu bộ nhớ RAM có tốc độ bus càng cao thì mức chi phí cũng càng cao.
+ Thương hiệu RAM: Như nhiều loại linh kiện khác, thương hiệu RAM cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thay RAM laptop dell. Những thương hiệu RAM hàng đầu như G.Skill, Corsair,... tất nhiên sẽ có giá cao hơn những thương hiệu RAM khác.
+ Dòng sản phẩm: Những thương hiệu RAM sẽ đưa ra những dòng sản phẩm với bộ nhớ máy tính dành cho những nhu cầu khác nhau của bạn. Do đó, khi thay RAm laptop bạn cần lựa chọn đúng dòng sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn để tiết kiệm chi phí cũng như đạt được hiệu quả công việc cao.

Tại sao lựa chọn thay RAM laptop tại Truemart?

Lựa chọn Truesmart để thay RAM laptop lenovo là sự lựa chọn vô cùng thông minh của bạn. Truesmart cam kết với bạn khi đến đây:
+ Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn một cách tận tình từ đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và bề dày kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn tốt nhất, chất lượng nhất.
+ Mọi linh kiện RAM laptop đảm bảo là hàng chính hãng, zin mới 100%, có dán tem bảo hành của nhà sản xuất.
+ Quy trình làm việc tại Truesmart nghiêm túc, rõ ràng và rất uy tín. Bạn sẽ được kiểm tra toàn bộ linh kiện, xem trực tiếp quá trình thay RAM và lấy máy tính của bạn ngay trong ngày mà vẫn đảm bảo uy tín và chất lượng.
+ Truesmart cam kết với bạn rằng tất cả những linh kiện và phụ kiện trên chiếc laptop của bạn sẽ được nhân viên bảo vệ cẩn thận, không có vấn đề trầy xước linh kiện trong quá trình thay thế.
+ Được thoải mái lựa chọn những dung lượng RAM khác nhau.
+ Cam kết chế độ bảo hành RAM cho bạn vô cùng ưu đãi.
+ Bạn sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí hoàn toàn.
+ Chi phí dịch vụ thay RAM tốt, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.
Thay ram laptop dell truesmart

Quy trình thay RAM tại Truemart

Tại Truesmart thay RAM laptop toshiba sẽ được tiến hành theo một quy trình chặt chẽ và chuyên nghiệp:
+ Khi đến Truesmart, kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận laptop và lắng nghe toàn bộ những yêu cầu của bạn.
+ Đội ngũ kỹ thuật tiến hành kiểm tra tình trạng laptop và tư vấn cho bạn hướng xử lý cũng như thông báo chính xác chi phí thay RAM laptop macbook cho bạn.
+ Yêu cầu bạn kiểm tra tất cả các ứng dụng và linh kiện khác của laptop đang hoạt động tốt. Nếu bạn hoàn toàn đồng ý nhân viên mới được tiến hành thay RAM.
+ Nhân viên tiếp nhận máy và tiến hành thay RAM laptop vaio. Trong quá trình thay RAM bạn có quyền quan sát trực tiếp.
+ Kỹ thuật viên sẽ vệ sinh máy và kiểm tra lại một lần nữa tình trạng của laptop trước khi trả máy tính lại cho bạn.
+ Bạn khi nhận máy, hãy kiểm tra xem đã đúng yêu cầu của bạn hay chưa và tất cả các linh kiện của laptop có bị nứt, vỡ hoặc trầy xước hay không. Sau đó vui lòng tiến hành thanh toán và nhận giấy báo bảo hành RAM từ nhân viên.
Tất cả thông tin cũng như quy trình thay thế đều rành mạch, rõ ràng do đó bạn sẽ yên tâm vì không có việc linh kiện laptop của bạn bị thay thế. Truesmart cam kết là trung tâm thay RAM laptop giá rẻ chính hãng bảo hành tốt nhất tại Hà Nội. Nếu RAM laptop của bạn bị hư hỏng hãy đến với Truesmart. Chúng tôi sẽ giúp laptop của bạn trở nên mượt mà như chưa từng bị hỏng trước đó. Truesmart - tự tin là hệ thống sửa chữa thay thế uy tín đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn với tiến độ nhanh nhất, chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất.
Thông tin liên hệ:
Hotline hỗ trợ: 0948.122.666 - 0948.122.666
Website: https://www.truesmart.com.vn/
Email: Truesmartphone@gmail.com
Thời gian phục vụ: 08:30 – 21:00 hàng ngày (cả Chủ nhật & ngày lễ)

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi