Thông tin chi tiết Dịch vụ vệ sinh iQos giá rẻ tại Hà Nội
 

Trong quá trình sử dụng iQos, việc vệ sinh iqos là điều cần thiết và phải thực hiện thường xuyên để tránh iQos bị hỏng hóc chập mạch trong main dẫn đến nhiều lỗi phát sinh.

Tuy nhiên quá trình vệ sinh bên trong tẩu thuốc rất phức tạp nếu bạn không cẩn thận và không có kĩ thuật việc tháo vệ sinh không đúng có thể dẫn đến iQos của bạn có thể bị hỏng nặng hơn.

Tại sao phải vệ sinh iQos thường xuyên

Thông thường bạn hút hết một bao thuốc là bạn phải vệ sinh lưỡi hút. Tuy nhiên điều đó chưa đủ, rất nhiều trường hợp chỉ vệ sinh bên ngoài nhưng không biết rằng bên trong rất bẩn do hút lâu ngày tích tụ lại.

Dịch vụ vệ sinh iQos giá rẻ tại Hà Nội

Nếu không vệ sinh kịp thời sẽ làm chập mạch bên trong main và hỏng phần cứng dẫn đến sửa rất đắt đỏ năng hơn có thể bỏ chiếc iQos.

Các lỗi thường gặp nếu bạn không vệ sinh iQos như:

- Máy bẩn dẫn đến iqos báo đèn đỏ

- Thuốc hút không đúng vị và có mùi khét

- Chập mạch trong main.

Chính vì thế bạn hãy vệ sinh thường xuyên để giúp iQos kéo dài tuổi thọ hơn, thuốc hút đúng vị và bảo vệ sức khỏe người hút tốt hơn.

Việc tháo vệ sinh bên trong rất phức tạp, nhận thấy nhu cầu của rất nhiều người đam mê iQos. Truesmart ra mắt dịch vụ vệ sinh iQos tại Hà Nội với chi phí cực kì rẻ giúp bạn thoải mái và yên tâm sử dụng iQos.

Quy trình vệ sinh iQos tại Truesmart

- Bước 1: Tiếp nhận tẩu và tiến hành tháo tẩu IQOS.

- Bước 2:  Vệ sinh lưỡi gà iQos.

- Bước 3: Vệ sinh bên trong (Main) iqos.

- Bước 4: Phủ keo cách nhiệt cho iQos.

- Bước 5: Dán băng dính cách nhiệt cho pin iQos.

Trong quá trình vệ sinh quý khách có thể xem trực tiếp để lần sau có thể tự thực hiện ở nhà

Thời gian chờ vệ sinh iqos chỉ khoảng 15p và bạn có thể lấy ngay để sử dụng. Bạn kiểm tra kĩ càng và hút thử xem có lỗi lầm gì không trước khi ra về.

Truesmart là hệ thống sửa chữa iqos uy tín tại Hà Nội với 12 cửa hàng và phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết

>> Xem thêm dịch vụ: Sửa iQOS lỗi đèn đỏ lấy ngay tại Hà Nội

>> Sửa lỗi IQOS gãy lưỡi gà làm nóng thuốc lá tại Hà Nội

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0