Thông tin chi tiết DỊCH VỤ TEST MÁY IPHONE, IPAD 100K

DỊCH VỤ TEST MÁY IPHONE, IPAD 100K


Gần đây có rất nhiều cửa hàng bán iPhone, iPad hàng dựng, giả. Dù người dùng đã dùng rất nhiều thủ thuật kiểm tra nhưng cũng không phát hiện được. Nắm được vấn đề này, Truesmart – Cửa hàng phân phối, sửa chữa iPhone, iPad số 1 tại Hà nội. Tung ra dịch vụ chỉ mất 100k bạn có thể biết iPhone, iPad của bạn là thật hay dựng nhằm giúp người dùng.

Chỉ mất 100k bạn có thể biết iPhone, iPad của bạn là thật hay dựng

Các sản phẩm của Apple luôn được người dùng Việt Nam đánh giá cao và rất ưu chuộng. Mỗi năm, hãng điện tỷ Mỹ luôn tung ra các sản phẩm iPhone, iPad đời mới và tiến hành khai tử các sản phẩm cũ.

Chất lượng các sản phẩm cũ của Apple là điều không thể bàn cãi. Người dùng có sử dụng 3, 4 năm thì những chiếc iPhone, iPad vẫn vô cùng ổn định. Đó là lý do khiến người dùng luôn đánh giá cao Apple hơn các hãng sản xuất điện thoại khác.

Chính vì iPhone, iPad quá tốt, mà nhiều người dùng vẫn muốn sử dụng các sản phẩm đời cũ thay vì phải bỏ tới 30, 40 triệu để mua sản phẩm mới của Apple. Tuy nhiên việc mua iPhone, iPad đời cũ cũng mang tới rất nhiều rủi ro. Người dùng nếu không có kinh nghiệm rất dễ mua phải những chiếc iPhone, iPad hàng dựng, bị đánh tráo linh kiện, đóng hộp máy cũ thành máy mới, hàng sửa chữa, nhái…

Chỉ mất 100k bạn có thể biết iPhone, iPad của bạn là thật hay dựng


Để giải quyết vấn đề này, Truesmart đã tung ra chương trình chỉ mất 100k bạn có thể biết iPhone, iPad của bạn là thật hay dựng. Tại Truesmart, có đội ngũ thợ kiểm tra máy iPhone, iPad chuyên nghiệp với 20 bước test máy từ cơ bản đến nâng cao. Chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng khi mang máy tới đây kiểm tra. Truesmart cam kết sẽ giúp người dùng phát hiện 100% máy iPhone, iPad của bạn có phải hàng Fake, nhái, sửa chữa… hay không. Vì vậy bạn đừng chần chừ mà bỏ qua cơ hội này. Hãy đến với với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 3 bình luận)

Xem thêm
0