Thông tin chi tiết Thay loa ngoài iPhone XS lấy ngay
 

Khi iPhone XS gặp phải những hiện tượng trong khi đàm thoại không thể nghe thấy hoặc không nghe rõ âm thanh của người ở đầu bên kia mặc dù vẫn có thể nghe được khi dùng tai nghe hoặc mở loa ngoài. Đây là dấu hiệu iPhone XS bị hỏng loa ngoài.

Thay loa ngoài iPhone XS lấy ngay

Nguyên nhân dẫn đến iPhone XS hỏng loa ngoài

1. Do va đập mạnh hoặc đánh rơi làm đứt cáp loa ngoài của iPhone XS

2. Do máy rơi nước hoặc môi trường ẩm thấp làm hỏng phần cứng bên trong iphone xs như loa ngoài

3. Do lỗi phần cứng từ nhà sản xuất

4. Do tuổi thọ của iPhone xs bạn dùng đã lâu dẫn đến loa ngoài iPhone XS hỏng

5. Do bụi bám bẩn lâu ngày cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến iPhone XS của bạn không thể dùng được loa ngoài hoặc nghe rất bé

Lỗi này cần phải có những chuyên viên kỹ thuật, chuyên nghiệp sửa iphone có kinh nghiệm lâu năm mới giải quyết được, đừng nên tự sửa, vì không những không sửa được mà còn phát sinh ra nhiều lỗi khác. Bạn hãy đến trung tâm sửa chữa TRUESMART để được những chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi  kiểm tra lỗi cho quý khách hoàn toàn miễn phí. Quý khách sẽ được sửa chữa và lấy liền tại chỗ.

Sửa chữa iPhone XS hỏng loa ngoài tại Hà Nội

Hiện tại có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Hà Nội, việc tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để sửa lỗi iPhone XS mất wifi không phải là đơn giản. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm cửa hàng để thay khay sim cho máy của bạn hoặc sửa chữa điện thoại, Truesmart sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Thay loa ngoài iPhone XS lấy ngay

Hiện tại Truesmart đang được đánh giá là một trong những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín nhất Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, Truesmart đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích và quyền lợi tốt nhất khi đến sử dụng dịch vụ tại đây.

Với Truesmart:

- Đảm bảo 100% linh kiện nhập chính hãng.

- Giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực sửa chữa.

- Khách hàng được xem trực tiếp nhân viên sửa chữa và lấy máy trong vòng 1h nếu máy lỗi không quá nặng.

- Chế độ bảo hành chu đáo.


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi