Thông tin chi tiết Thay IC Wifi iPhone XS giá rẻ tại Hà Nội

Nếu một ngày chiếc iPhone Xs của bạn xảy ra hiện tượng wifi không thể kết nối hoặc kết nối chập chờn, không ổn định… Đây là dấu hiệu của việc iPhone Xs hỏng ic Wifi. Khi gặp phải tình trạng này, chúng tôi khuyên bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được trợ giúp.

>> Thay cáp nguồn iPhone XS giá rẻ uy tín

>> Thay cáp sạc iPhone XS chính hãng lấy ngay tại Hà Nội

Thay IC Wifi iPhone XS giá rẻ tại Hà Nội

Nguyên nhân khiến ic wifi iPhone Xs bị hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến ic Wifi iPhone Xs hỏng. Nguyên nhân chủ quan có mà khách quan cũng có. Nhưng nó chủ yếu đến từ những lý do sau:

- Người dùng không có thói quen mua ốp bảo vệ iPhone Xs. Nếu khi máy bị rơi từ trên cao xuống hoặc va chạm mạnh làm các mạch bên trong bị chập, trong đó có ic wifi.

- Mặc dù có khả năng chống nước, nhưng nếu người dùng lạm dụng tính năng này. Iphone Xs rất dễ bị hỏng ic wifi do nước tràn vào dẫn tới hiện tượng chập mạch.

- Sử dụng nguồn điện không ổn định, yếu cũng là nguyên nhân gây ra ic wifi iPhone Xs bị hỏng.

- Việc cài những phần mềm không rõ nguồn gốc cũng là nguyên nhân khiến iPhone Xs xảy ra lỗi xung đột phẩn mềm. Và việc hiện tượng wifi yếu, bắt sóng kém là điều không tránh khỏi.

Thay IC Wifi iPhone XS giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Truesmart cam kết sẽ sửa được mọi lỗi mà chiêc iPhone Xs của bạn đang gặp phải. Lý do là bởi chúng tôi luôn có đội ngũ thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ kiểm tra và đưa ra phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất với lỗi mà điện thoại bạn đang gặp phải.

Tại Truesmart, chúng tôi luôn cam kết giá thay linh kiện, cụ thể ở đây là thay ic Wifi iPhone Xs luôn rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi luôn nói không với linh kiện “tàu”, hàng kém chất lượng. Luôn đảm bảo 100% linh kiện nhập về là hàng chính hãng đến từ Apple. Bên cạnh đó, khi sửa chữa iPhone tại Truesmart, khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt nhất cùng với các dịch vụ hậu mãi vô cùng đặc biệt về sau.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi