Thông tin chi tiết Thay ic audio iPhone XS lấy ngay tại Hà Nội

Hiện điện thoại là một vật bất ly thân đối với rất nhiều người. Nó giúp mọi người kết nối lại với nhau gần hơn. Vì thế với các dòng điện thoại nói chung và trên iPhone Xs nói riêng. Việc ic audio iPhone Xs bị hỏng sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi bạn không thể nói chuyện được khi nhận cuộc gọi.

Khi gặp phải lỗi trên, chúng tôi khuyên bạn nên thay thay ic audio iPhone Xs càng sớm càng tốt để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dung. Nếu bạn đang tìm cửa hàng sửa chữa iPhone, hãy để Truesmart – Cửa hàng sửa chữa điện thoại số 1 tại Hà Nội giúp bạn.

>> Thay ic camera iPhone XS chính hãng giá rẻ

>> Thay ic flash iPhone XS lấy ngay giá rẻ

Thay ic audio iPhone XS lấy ngay tại Hà Nội

Nguyên nhân khiếc ic audio Sony Xperia T2, 3, 4 hỏng

- Chiếc iPhone Xs đã sử dụng được một khoảng thời gian dài. Người dùng không có thói quen vệ sinh máy thường xuyên dẫn tới bụi bẩn bám vào bên trong lâu ngày gây ra hỏng ic audio.

- Người dùng mua phải chiếc iPhone hàng dựng, bị đánh tráo linh kiện bên trong. Nên sau một thời gian sử dụng, máy xảy ra hiện tượng hỏng ic audio.

- Lỗi xung đột phần mềm do người dùng cài những ứng dụng chứa mã độc cũng gây ra hiện tưởng iPhone ko nghe được cuộc gọi đến.

- Chi iPhone Xs bị va đập mạnh, do người dùng bất cẩn làm rơi xuống đất. Khiến cho linh kiên bên trong máy bị hỏng trong đó có ic audio.

Thay ic audio iPhone XS lấy ngay tại Truesmart

Suốt 9 năm qua, Truemsmart luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Tại Truesmart chúng tôi luôn có một đội ngũ thợ sửa chữa giỏi, giàu kinh nghiệm. Sẽ giúp bạn khắc phục mọi lỗi mà điện thoại của bạn đang gặp phải.

Việc bạn đang cần thay ic audio iPhone XS lấy ngay, hãy mang tới Truesmart để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi cam kết giá thay ic audio iPhone XS luôn rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội. Thời gian sửa chữa vô cùng nhanh chóng, khách hàng chỉ phải đợi khoảng 30p là lấy máy ra về. Chế độ bảo hành luôn tốt nhất Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi