Thông tin chi tiết Thay Chân Sạc iPhone XS Lấy Ngay Tại Hà Nội
 

iPhone XS là một trong những smartphone tốt nhất trên thế giới hiện nay. Nhưng một ngày nào đó chiếc iPhone XS của bạn bỗng nhiên không thể sạc được, đừng lo, cứ đem đến Truesmart để được thay chân sạc iPhone X các bạn nhé.

>> Thay nút volume iPhone XS chính hãng

>> Thay Main iPhone XS Chính Hãng lấy ngay

Thay Chân Sạc iPhone XS Lấy Ngay Tại Hà Nội

Nguyên nhân iPhone XS hỏng cáp sạc

1. Điện thoại bị rơi hoặc va chạm mạnh với những vật khác

2. iPhone XS bị rơi xuống nước hoặc sử dụng lâu ngày trong môi trường ẩm ướt.

3. Linh kiện dần xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng là điều khó tránh khỏi

4. Chai pin cũng là 1 nguyên nhân dẫn đến hỏng chân sạc, sạc không vào điện

5. Sử dụng lâu ngày trong môi trường bụi bận thường xuyên nên chân sạc có lớp bụi bẩn bám vào làm cản trở tiếp xúc sạc kém đi.

6. Do lỗi phần cứng hay ic

Những lỗi phần cứng thường rất phức tạp tháo máy ra kiểm tra mới xác nhận được nguyên nhân chính xác do vậy khi đã biết dế yêu bị hỏng chân sạc là do phần cứng bạn nên đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa điện thoại để khắc phục.

Cách khắc phục tình trạng iPhone XS bị hỏng chân sạc, sạc không vào điện

Cách 1: Vệ sinh chân sạc iphone từ cổng kết nối Lightning, những buị bẩn hoặc do ẩm ướt có thể làm cho cổng Lightning không hoạt động.

Cách 2: Kiểm tra phụ kiện sạc pin bao gồm cả cab sạc và củ sạc pin.

Bạn có thể tháo rời dây sạc ra và tiến hành kết nối sạc pin iPhone qua máy tính xem sao. Nếu iPhone nhận sạc thì nguyên nhân có thể là do củ sạc iphone bị hư hỏng.

Cách 3: Hầu như lỗi iPhone không nhận sạc không hề xuất phát từ lỗi pin trên iPhone, vì vậy nếu không xuất phát từ cổng Lightning hay phụ kiện thì nguyên nhân có thể là do lỗi xung đột phần mềm. Bạn nên thử Restore iPhone để khôi phục lại điện thoại, công việc này sẽ khôi phục lại cho iPhone về trạng thái ban đầu, vì vậy bạn nên sao lưu những dữ liệu cần thiết trước khi thực hiện

Nếu bạn làm các cách trên mà vẫn không được thì máy bạn bị hỏng phần cứng hoặc hỏng chân sạc. Bạn phải đem qua trung tâm sửa chữa iPhone XS để kiểm tra và khắc phục cho bạn

Thay khay sim iPhone XS giá rẻ chính hãng ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Hà Nội, việc tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để thay khay sim iPhone XS không phải là đơn giản. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm cửa hàng để thay khay sim cho máy của bạn hoặc sửa chữa điện thoại, Truesmart sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hiện tại Truesmart đang được đánh giá là một trong những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín nhất Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, Truesmart đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích và quyền lợi tốt nhất khi đến sử dụng dịch vụ tại đây.

Với Truesmart:

- Đảm bảo 100% linh kiện nhập chính hãng.

- Giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực sửa chữa.

- Khách hàng được xem trực tiếp nhân viên sửa chữa và lấy máy trong vòng 1h nếu máy lỗi không quá nặng.

- Chế độ bảo hành chu đáo.
Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi