Thông tin chi tiết Thay cáp rung iPhone XS chính hãng giá rẻ Hà Nội

Chiếc iPhone XS của bạn đang sử dụng bị hỏng cáp rung. Khiến bạn buộc phải để máy ở chế độ âm thanh hoặc không có tiếng. Điều này sẽ gây rất nhiều phiền phức cho bạn. Việc cần làm ngay lập tức với bạn là thay cáp rung iPhone XS càng sớm càng tốt. Và Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone, iPad, Samsung… số 1 tại Hà Nội sẽ giúp bạn thay cáp rung iPhone Xs với mức giá rẻ, uy tín, chất lượng.

>> Độ vỏ iPhone XS chính hãng giá rẻ

>> Sửa lỗi iPhone XS bị mất cảm biến tiệm cận

Thay cáp rung iPhone XS chính hãng giá rẻ Hà Nội

Những lỗi khiến bạn phải thay cáp rung iPhone XS

- Đôi khi việc cập nhập lên bản iOS của người dùng sẽ gây ra lỗi mất rung trên điện thoại. Hoặc việc xung đột giữa hđh và ứng dụng trên máy cũng gây ra lỗi mất rung. Khi gặp phải những lỗi này, bạn nên cài đặt lại hệ điều hành.

- Người dùng không mua ốp bảo vệ iPhone Xs, khi máy bị rơi từ trên cao xuống làm hỏng các linh kiện mạch bên trong, trong đó có cáp rung.

- Việc thường xuyên để máy ở chế độ rung, theo thời gian máy bị mất cáp rung là điều không thể tránh khỏi.

Thay cáp rung iPhone XS chính hãng giá rẻ Hà Nội

Khi cáp rung iPhone XS bị hỏng, bạn rất muốn tìm đến một địa chỉ uy tín, chất lượng để thay thế sửa chữa. Hãy để Truesmart – Cửa hàng sửa chữa điện thoại số 1 tại Hà Nội giúp bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Truesmart tự tin sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất:

- Linh kiện chính hãng 100% đến từ Apple.

- Cam kết giá thay cáp rung iPhone Xs chính hãng rẻ nhất nhất trên thị trường.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tay nghề cao. Thái độ phục vụ nhiệt tình và khách hàng có thể xem trực tiếp nhân viên sửa chữa.

- Cam kết bảo hành 3 tháng trở nên và 1 đổi 1 linh kiện sửa chữa khi điện thoại có vấn đề đang trong thời gian bảo hành.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi