Thông tin chi tiết Sửa lỗi iPhone Xs mất nguồn, không lên nguồn

Điện thoại iPhone XS của bạn dù hiện đại đến đâu nhưng sau một thời gian dài sử dụng. Việc máy xảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi. Nếu một ngày nào đó, chiếc iPhone XS mất nguồn, không lên nguồn, bạn hãy đến ngay Truesmart để tham khảo dịch vụ sửa lỗi iPhone XS không lên nguồn nhé. 

>> Sửa lỗi iPhone XS hao pin, hao nguồn lấy ngay

Dấu hiệu nhận biết iPhone XS mất nguồn, không lên nguồn

Iphone XS bị mất nguồn, hỏng nguồn, không lên nguồn sẽ có những biểu hiện sau: 

- Khi bạn thấy iPhone XS dù được sạc đầy pin nhưng máy vẫn không lên được nguồn.

- Chiếc iPhone của bạn bị sập nguồn liên tục khi bạn đang thao tác và hoạt động các chức năng giải trí trên máy.

Nếu chiếc iPhone XS của bạn có những biểu hiện trên mà lập đi lập lại quá nhiều lần và không thể nào khắc phục được nữa. Lúc này, bạn hãy mang máy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được hỗ trợ nhé.

IPhone XS bị tắt nguồn không lên, bạn phải làm sao?

Sửa lỗi iPhone Xs mất nguồn, không lên nguồn

iPhone XS bị mất nguồn, không lên nguồn

Khi iPhone XS bị mất nguồn liên tục sẽ đem đến cho bạn khá nhiều phiền toái. IPhone XS bị mất nguồn thì việc bạn tự khắc phục tại nhà rất không thi. Vì vậy nếu chiếc điện thoại của bạn đang gặp phải những biểu hiện như mất nguồn, hỏng nguồn thì bạn nên giải quyết theo các phương án sau: 

- Hãy mang iPhone XS đi sạc pin nhưng bạn phải nhớ rằng bộ sạc pin khi dùng là hàng chính hãng của Apple. Bạn khởi động lại máy sau khi đã sạc được 15-20 phút. 

- Khi bạn đã sạc và khởi động lại máy không có tác dụng, thì lúc này bạn hãy mang chiếc iPhone XS của bạn đến trung tâm sửa chữa uy tín. Việc iPhone bị mất hỏng nguồn có thể liên quan đến rất nhiều lỗi có thể liên quan đến pin hoặc nguồn. 

Nguyên nhân khiến iPhone XS mất nguồn thường xuyên

IPhone XS bị mất nguồn thường xuyên là do: 

- Trong thời gian sử dụng, điện thoại của bạn sập nguồn trong vòng nhiều mà bạn lại không để ý cũng như không biết. Một thời gian dài như vậy sẽ làm máy bật không lên nguồn.

- Trường hợp phổi biến nhiều người hay gặp phải là trong quá trình cài đặt bị xung đột phần mềm hoặc hệ điều hành IOS gặp vấn đề. 

- Mainboard của máy bị hỏng, máy bị chai pin. 

- Khi bạn mua phải máy cũ rất có thể một số linh kiện bên đã bị thay thế, tráo đổi khiến cho chất lượng máy bị ảnh hưởng. 

- Trong quá trình sử dụng không cẩn thận làm máy bị rơi, va đập mạnh, máy bị rơi xuống nước khiến cho máy bị ngấm nước. 

Cách khắc phục sự cố iPhone XS mất nguồn?

Sửa lỗi iPhone Xs mất nguồn, không lên nguồn

Sự cố iPhone XS mất nguồn

Dưới đây là những cách khắc phục sự cố iPhone XS bị mất nguồn: 

- Khi iPhone XS gặp phải trường hợp mất nguồn, sập nguồn để giúp bạn biết được máy của bạn đang gặp vấn đề gì bạn nên tắt nguồn sau đó khởi động lại máy. 

- Xả cạn pin là một trong những cách khắc phục lỗi iPhone XS bị mất nguồn, sập nguồn. Cách này sẽ khắc phục lỗi iPhone XS tự tắt, bạn sử dụng điện thoại đến khi máy hết sạch pin sau đó sạc đầy 100%.

- Cập nhật IOS phiên bản mới để khắc phục các lỗi liên quan đến phần mềm.

- Nếu tình trạng iPhone bị mất nguồn, sập nguồn máy tự tắt vẫn diễn ra liên tục thì bạn nên khôi phục lại cài đặt gốc của máy. 

- Sau khi thử tất cả các bước trên vẫn không được thì lúc này bạn hãy mang iPhone XS đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra cũng như là đưa ra phương án để khắc phục lỗi chính mà chiếc iPhone của bạn đang gặp phải. 
Xem thêm: Các cách khắc phục lỗi iPhone sập nguồn thường xuyên ngay tại nhà

Giá sửa lỗi iPhone bị mất nguồn, mở không lên nguồn

Sửa lỗi iPhone Xs mất nguồn, không lên nguồn

Giá sửa lỗi iPhone XS mất nguồn

Sửa lỗi iPhone bị mất nguồn, mở không lên tại Truesmart được xem là một trong những trung tâm sửa chữa đáng để bạn lựa chọn. Về giá thành sửa chữa tuỳ thuộc vào lỗi mà iphone của bạn đang gặp phải, sập nguồn có thể liên quan đến nhiều lỗi rất có thể bạn sẽ phải thay pin iPhone XS, thay IC nguồn cho Iphone,…

Đương nhiên về giá thành sửa chữa bạn không cần phải quá lo lắng. Truesmart luôn cam kết linh kiện thay thế đúng chuẩn hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng và có kiểm duyệt từ nhà sản xuất. 

Xem thêm:

>> Sửa lỗi camera iPhone Xr hỏng đèn flash

>> Sửa lỗi iPhone Xr hỏng nguồn lấy ngay

Mức giá sửa chữa iPhone XS luôn giữ ổn định, ít biến động theo giá thị trường nên bạn có thể yên tâm mức giá trên web và mức giá ở cửa hàng sẽ không có sự chênh lệch với nhau. Nếu bạn còn đang phân vân, bạn có thể gọi điện trực tiếp qua hotline của trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về giá thay thế pin iPhone XS nhé.  

Sửa lỗi iPhone Xs mất nguồn, không lên nguồn lấy ngay tại Truesmart

Sửa lỗi iPhone Xs mất nguồn, không lên nguồn

Trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart

Khi đến với Truesmart, cửa hàng sửa chữa iPhone số 1 tại Hà Nội. Bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi kiểm tra lỗi miễn phí. Nếu chiếc iPhone của bạn mất nguồn, không lên nguồn chúng tôi sẽ cài lại phần mềm miễn phí cho bạn. Tuy nhiên nếu việc iPhone Xs mất nguồn, không lên nguồn do phần cứng gây ra. Bạn buộc phải thay thế linh kiện để sửa chữa.

Khi sửa chữa tại Truesmart, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tại Truesmart chúng tôi luôn có:

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, bạn hoàn toàn yên tâm khi mang đến đây.

- Khách hàng được xem trực tiếp nhân viên kỹ thuật sửa chữa và lấy ngay trong vòng 45 đến 60 phút nếu như máy lỗi không quá nặng.

- Thời gian bảo hành lên tới 6 tháng.

- Cam kết linh kiện 100% chính hãng đến từ Apple.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm
0