Thông tin chi tiết Sửa lỗi iPhone Xs mất nguồn, không lên nguồn

Điện thoại iPhone Xs của bạn dù hiện đại đến đâu nhưng sau một thời gian dài sử dụng. Việc máy xảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi. Nếu một ngày nào đó, chiếc iPhone Xs mất nguồn, không lên nguồn, bạn không biết mang đến đâu sửa chữa. Hãy tham khảo qua Truesmart nhé.

>> Sửa lỗi iPhone XS không nhận sạc, usb lấy ngay tại Hà Nội

>> Sửa lỗi iPhone XS hao pin, hao nguồn lấy ngay

Sửa lỗi iPhone Xs mất nguồn, không lên nguồn

Dấu hiệu nhận biết iPhone Xs mất nguồn, không lên nguồn

- Chiếc iPhone Xs của bạn hết pin. Bạn bỗng dưng không khởi động máy lên được dù đã sạc đầy pin cho thiết bị. Nếu chiếc iPhone của bạn gặp phải lỗi này. Rất có thể chiếc iPhone Xs của bạn đã bị hỏng nguồn.

- Trong quá trình sử dụng iPhone Xs để nghe nhạc, xem phim, lướt Web… điện thoại của bạn bỗng dưng bị sập nguồn. Bạn đã khởi động máy lên và thao tác sử dụng bình thường. Tuy nhiên chỉ khoảng được một lúc, chiếc iPhone Xs của bạn tiếp tục bị sập nguồn. Đây là dấu hiệu của việc iPhone Xs hỏng nguồn.

Hiện tượng iPhone Xs mất nguồn, không lên nguồn không còn là hiện tượng hiếm gặp. Khi chiếc iPhone của bạn hỏng nguồn, bạn không có cách nào để khắc phục. Vì thế giải pháp duy nhất của bạn là mang máy đến các trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được trợ giúp.

Sửa lỗi iPhone Xs mất nguồn, không lên nguồn lấy ngay tại Truesmart

Khi đến với Truesmart, cửa hàng sửa chữa iPhone số 1 tài Hà Nội. Bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi kiểm tra lỗi miễn phí. Nếu chiếc iPhone của bạn mất nguồn, không lên nguồn chúng tôi sẽ cài lại phần mềm miễn phí cho bạn. Tuy nhiên nếu việc iPhone Xs mất nguồn, không lên nguồn do phần cứng gây ra. Bạn buộc phải thay thế linh kiện để sửa chữa.

Khi sửa chữa tại Truesmart, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tại Truesmart chúng tôi luôn có:

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, bạn hoàn toàn yên tâm khi mang đến đây.

- Khách hàng được xem trực tiếp nhân viên kỹ thuật sửa chữa và lấy mấy ngay trong vòng 45 đến 60 phút nếu như máy lỗi không quá nặng.

- Thời gian bảo hành lên tới 6 tháng.

- Cam kết linh kiện 100% chính hãng đến từ Apple.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm