Thông tin chi tiết Sửa lỗi iPhone XS không nhận sạc, usb lấy ngay tại Hà Nội

Hiện tượng iPhone Xs không nhận sạc, usb rất có thể là lỗi do ic sạc bên trong máy bị hỏng gây ra. Khi gặp phải lỗi này, bạn hãy ghé qua Truesmart – Cửa hàng sửa chữa điện thoại số 1 Hà Nội để được tư vấn chính xác về lỗi điện thoại gặp phải.

>> Sửa lỗi iPhone XS hao pin, hao nguồn lấy ngay

>> Sửa lỗi iPhone XS bị mất iCloud lấy ngay tại Hà Nội

Sửa lỗi iPhone XS không nhận sạc, usb lấy ngay tại Hà Nội

Vì sao iPhone XS không nhận sạc, usb?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chiếc iPhone Xs của bạn không nhận sạc, usb. Dưới đây Truesmart sẽ liệt kê một số nguyên nhân cụ thể gây ra tình trạng này:

- Nếu bạn sử dụng một nguồn điện yếu, không ổn định. Khi cắm sạc chiếc iPhone Xs của bạn rất có thể sẽ không nhận sạc hoặc sạc lúc vào lúc không.

- Việc sử dụng bộ sạc không chính hãng cũng là nguyên nhân dân đến iPhone không nhận sạc hoặc có nhận thì xảy ra hiện tượng chập chờn, nguồn pin lên rất chậm.

- Do pin hoặc ic nguồn, ic sạc bên trong máy bị hỏng.

- Máy bị bám bụi bẩn hoặc dính nước ở cổng sạc dẫn tới không nhận sạc.

Cách khắc phục lỗi iPhone XS không nhận sạc, usb tại nhà

Để sửa lỗi iPhone Xs không nhận sạc, usb thì các bạn có thể kiểm tra lại xem máy có bị lỗi phần mềm hay không. Cách nhanh nhất là tiến hành Khôi phục cài đặt lại điện thoại, kiểm tra dây sạc xem có bị hư hỏng hay không.
>> Tham khảo thêm: 4 Cách khắc phục lỗi iPhone XS không nhận sạc, usb đơn giản dễ thực hiện

Sửa lỗi iPhone XS không nhận sạc, usb lấy ngay tại Truesmart

Bạn đang muốn sửa chữa iPhone không nhận sạc, usb lấy ngay nhưng không biết nên mang máy đến trung tâm, cửa hàng nào. Hãy để Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone, iPad, máy tính bảng hàng đầu tại Việt Nam sẽ trợ giúp bạn.

Tại Truesmart, chúng tôi có một đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ sửa lỗi chiếc iPhone Xs của bạn không nhận sạc vô cùng nhanh chóng. Bạn chỉ cần đợi khoảng 30 phút là có thể lấy máy ra về.

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ trực tiếp quan sát thợ sửa chữa. Linh kiện thay thế luôn đảm bảo 100% hàng chính hãng. Giá linh kiện cam kết rẻ nhất thị trường Hà Nội đi kèm với đó là chế độ bảo hành vô cùng hậu hĩnh.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0