Thông tin chi tiết Sửa lỗi iPhone XS bị mất tiếng lấy ngay

Khi chiếc iPhone Xs bị mất tiếng, bạn sẽ không thể nghe được âm thanh phát ra khi gọi điện, chơi game, nghe nhạc… Điều này sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu. Với trường hợp như vậy chúng tôi khuyên bạn nên sửa lỗi iPhone Xs bị mất tiếng càng sớm càng tốt để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng hàng ngày.

>> Thay, Sửa IC Sạc iPhone XS Lấy Ngay Giá Rẻ

>> Thay phản quang iPhone XS lấy ngay tại Hà Nội

Sửa lỗi iPhone XS bị mất tiếng lấy ngay

Biểu hiện của iPhone bị mất tiếng

- Bạn mở nhạc, chơi game nhưng chiếc iPhone Xs không phát ra âm thanh. Đây là biểu hiện máy bị đang gặp trục trặc về loa, âm thanh.

- Khi gọi điện, loa phát ra từ iPhone Xs có biểu hiện rè, bạn không nghe được cuộc trò chuyện với người bên kia.

Nguyên nhân khiến iPhone Xs bị mất tiếng

- Người dùng không để ý khi để máy ở chế độ im lặng.

- Do bạn không có thói quan vệ sinh máy thường xuyên. Nên khi bụi bẩn bám vào máy gây ra lỗi âm thanh.

- Chiếc iPhone Xs thường xuyên bị va đập mạnh dẫn tới hỏng linh kiện bên trong. Trong đó bộ phận loa bị trục trặc dẫn tới mất tiếng.

- Việc máy bị dính nước hoặc sử dụng trong môi trường ẩm thấp cũng là nguyên nhân gây ra lỗi mất âm thanh.

Sửa lỗi iPhone XS bị mất tiếng lấy ngay tại Truesmart

Nếu bạn đang cần tìm trung tâm, hoặc cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng. Hãy tới Truesmart – Mội trong những thương hiệu sửa chữa điện thoại số 1 tại Hà Nội và được người dùng đánh giá rất cao.

Khi bạn mang chiếc iPhone Xs đến sửa lỗi mất tiếng sẽ được thợ sửa của chúng tôi kiểm tra chi tiết tình trạng máy. Từ đó sẽ đưa ra phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất giành cho bạn.

Tại Truesmart chúng tôi luôn cam kết giá sửa lỗi iPhone Xs bị mất tiếng luôn rẻ nhất Hà Nội. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, linh kiện thay đảm bảo 100% hàng chính hãng. Chúng tôi nói không với linh kiện kém chất lượng, hàng “tàu”. Vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm khi mang máy đến đây.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi