Thông tin chi tiết Sửa lỗi iPhone XS bị mất cảm biến tiệm cận

Trên iPhone Xs đang trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại. Một trong những công nghệ nổi bật đó là cảm biến tiệm cận hay còn gọi là cảm biến ánh sáng.

>> Sửa lỗi iPhone XS bị mất imie lấy ngay tại Hà Nội

>> Thay cáp nguồn iPhone XS giá rẻ uy tín

Sửa lỗi iPhone XS bị mất cảm biến tiệm cận

Cảm biến tiệm cận hay cảm biến ánh sáng trên iPhone Xs có tác dụng gì?

Công nghệ cảm biến tiệm cận hay còn gọi là cảm biến ánh sáng. Đây là công nghệ giúp chiếc iPhone Xs cảm nhận được sự thay đổi ánh sáng của môi trường xung quanh.

Khi bạn sử dụng iPhone Xs trong môi trường tối hoặc sử dụng trong môi trường anh sáng mạnh. Ngay lập tức cảm biến sẽ điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp với mắt của bạn.

Ngoài việc giúp điện thoại iPhone Xs tự động điều chỉnh ánh sáng. Công nghệ cảm biến tiệm cận trên iPhone còn có tác dụng khi gọi điện thoại. Người dùng khi áp máy lên tai gọi điện, ngay lập tức máy sẽ tự tắt ánh sáng để tiết kiệm điện năng. Còn khi kết thúc cuộc gọi, máy rời khỏi tai, ánh sáng sẽ trở lại bình thường.

Vì sao iPhone XS bị mất cảm biến tiệm cận

Có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone XS mất cảm biến tiệm cận. Nó xuất phát từ những lý do sau:

- Điện thoại của bạn bị va đập mạnh, thường xuyên bị rơi khiến cảm biến bên trong máy bị hỏng.

- Lỗi do xung đột phần mềm.

- Sử dụng miếng dán màn hình quá dày làm độ nhạy cảm biến tiệm cận bên trong máy kém…

Sửa iPhone XS bị mất cảm biến tiệm cận lấy ngay tại Truesmart

Với lỗi iPhone XS bị mất cảm biến tiệm cận, bạn đừng lo lắng hãy mang tới cửa hàng sửa chữa điện thoại để được trợ giúp. Nếu bạn đang gặp khó trong việc tìm nơi sửa, hãy tới Truesmart – Cửa hàng sửa chữa điện thoại số 1 Hà Nội.

Khi mang máy đến đây bạn sẽ nhận được sự trợ giúp tốt nhất từ chúng tôi. Bởi chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Sẽ giúp bạn khắc phục lỗi iPhone XS bị mất cảm biến tiệm cận với thời gian nhanh nhất.

Vì vậy nếu gặp khó bạn hãy tới Truesmart để nhận được sự trợ giúp tốt nhất nhé.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0