Thông tin chi tiết Sửa lỗi iPhone XS bị lỗi Face ID lấy ngay

Vào một ngày “xấu trời” chiếc iPhone Xs của bạn xảy ra lỗi Face ID dẫn tới bạn không thể mở khóa được điện thoại. Bạn đừng lo lắng, hãy mang máy tới Truesmart – Cửa hàng sửa chữa điện thoại số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục Sửa lỗi iPhone Xs bị lỗi Face ID giúp bạn.

>> Sửa lỗi iPhone XS bị mất tiếng lấy ngay

>> Thay, Sửa IC Sạc iPhone XS Lấy Ngay Giá Rẻ

Sửa lỗi iPhone XS bị lỗi Face ID lấy ngay

Đâu là nguyên nhân gây ra iPhone XS bị lỗi Face ID

Có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone XS bị lỗi Face ID bị lỗi, chủ quan có và khách quan cũng có.

Như đã biết công nghệ bảo mật khuôn mặt Face ID mà Apple đang sử dụng được giới công nghệ đánh giá rất cao. Nó vô cùng an toàn và bảo mật với người dùng. Tuy nhiên công nghệ này đôi khi gặp lỗi và lỗi này hoàn toàn có thể đến từ nhà sản xuất. Đôi khi việc tung ra các bản cập nhập phần mềm mới cũng là nguyên nhân gây ra việc iPhone XS bị lỗi Face ID.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng điện thoại. Việc người dùng bất cẩn làm rơi chiếc iPhone Xs xuống đất, hoặc thường xuyên để máy va chạm mạnh làm hỏng camera trước. Việc hỏng camera sẽ khiến máy không thể nhận diện được khuôn mặt người dùng và gây ra lỗi hỏng Face ID. Bên cạnh đó, nếu dán tấm màn hình bảo vệ quá dày cũng là nguyên nhân chính khiến Face ID kém nhậy. Vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ xem chiếc iPhone Xs của bạn đang sử dụng rơi vào trường hợp nào kể trên nhằm xác định rõ nguyên nhân lỗi Face ID.

Sửa lỗi iPhone XS bị lỗi Face ID lấy ngay tại Truesmart

Với lỗi phần mềm, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được khi chiếc iPhone Xs bị lỗi Face ID. Còn đối với lỗi phần cứng như hỏng camera, bạn nên mang đến trung tâm, cửa hàng sửa chữa để được trợ giúp. Và Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone số 1 tại hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Tại Truesmart, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn có:

- Đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo sửa chữa chuyên nghiệp.

- Linh kiện thay thế iPhone Xs bị lỗi Face ID luôn đảm bảo 100% hàng chính hãng đến từ Apple.

- Khách hàng được xem trực tiếp thợ sửa và có thể đợi lấy ngay lập tức.

- Chế độ bảo hành tại Truesmart vô cùng chu đáo. Chúng tôi cam kết bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm