Thông tin chi tiết Độ vỏ iPhone XS chính hãng giá rẻ

Bạn đang cần tìm cửa hàng để độ vỏ iPhone Xs, hãy để Truesmart giúp bạn. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp rất nhiều vỏ iPhone Xs lạ, độc đáo. Bạn hãy mang máy tới Truesmart để được tư vấn tốt nhất nhé.

>> Sửa lỗi iPhone XS bị mất cảm biến tiệm cận

>> Sửa lỗi iPhone XS bị mất imie lấy ngay tại Hà Nội

Độ vỏ iPhone XS chính hãng giá rẻ

Khi nào cần phải thay hoặc độ vỏ iPhone xs?

Xu hướng độ vỏ iPhone đã phát triển mạnh trong thời gian gân đây. Đã có những chiếc iPhone 6s, 6plus được độ vỏ giống hệt các chiếc iPhone 7, 7plus hay 8 và 8 plus. Nếu chỉ nhìn bề ngoài rất khó mà người dùng phát hiện ra được đó là những chiếc iPhone độ vỏ, thay vỏ. Ngoài ra cũng có rất nhiều yếu tố khiến người dùng iPhone muốn thay vỏ, độ vỏ. Nó xuất phát từ những lý do sau:

- Chiếc iPhone Xs của bạn sau thời gian dài sử dụng, vỏ bị biến màu, xuất hiện nhiều vết xước nên bạn muốn thay vỏ để lấy lại vẻ đẹp vốn có của máy.

- Do iPhone thường xuyên bị rơi, va đập mạnh dẫn đến hiện tượng móp méo làm máy trở nên xấu xí, mất thẩm mỹ.

- Do chủ nhân iPhone Xs muốn có một chiếc vỏ lạ độc, màu sắc khác biệt so với màu hiện tại.

Độ vỏ iPhone XS chính hãng giá rẻ lấy ngay tại Truesmart

Tại Truesmart hiện tại không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại, mua bán iPhone, phụ kiện điện thoại… mà tại Truesmart còn cung cấp dịch vụ thay/độ vỏ các dòng iPhone vô cùng chuyên nghiệp.

Với độ ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong độ vỏ iPhone XS bạn hoàn toàn yên tâm khi thay thế vỏ tại đây. Màu sắc vỏ đảm bảo hiển thị chính xác đến 99% giống với thế hệ mới nhất của iPhone mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra Truesmart còn đảm bảo khi thay vỏ iPhone, máy của hàng sẽ không xảy ra tình trạng hỏng hóc, mất sóng… trong quá trình thay thế vỏ.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi