Thông tin chi tiết Thay Volume iPhone XS Max Uy Tín Tại Hà Nội

Khi dùng Smarphone, người dùng không tránh khỏi việc xảy ra lỗi hỏng: chân sạc, nứt màn hình, hỏng cảm ứng… Trong bài viết này lỗi mà chúng tôi muốn nói đến là hỏng Volume. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone Xs Max hoặc bất kỳ dòng điện thoại nào mà hỏng Volume. Bạn không biết nên thay ở đâu, hãy mang đến Truesmart, chugns tôi sẽ giúp bạn.

>> Thay chân sạc iPhone Xs Max chính hãng

>> Sửa lỗi iPhone XS Max mất đèn flash

Thay Volume iPhone XS Max Uy Tín Tại Hà Nội

Những lý do bạn cần thay volume iPhone Xs Max

- Nút Volume iPhone Xs Max của bạn bị liệt, không sử dụng được.

- Bạn để rơi chiếc iPhone Xs Max xuống đất khiến nút volume bị móp méo, không thể sử dụng được.

- Bạn chỉ bấm được nút tăng volume mà không bấm được nút giảm, hoặc ngược lại, chỉ bấm được nút giảm mà không bấm được nút tăng.

- Nút Volume iPhone Xs Max bị thụt vào bên trong, bạn không thể sử dụng được.

Thay Volume iPhone XS Max Uy Tín Tại Hà Nội

Chiếc iPhone Xs Max của bạn bị hỏng Volume, bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp uy tín. Là thương hiệu sửa chữa điện thoại iPhone, Samsung, iPad, Opple, Sony… có tiếng ở Hà Nội, Truesmart, tự hào sẽ giúp bạn thay volume iPhone Xs Max với giá cả tốt nhất.

Tại Truesmart, chúng tôi luôn có đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn thay volume iPhone Xs Max vô cùng nhanh chóng. Khách hàng chỉ phải đợi 30 phút là lấy máy ra về. Ngoài ra chúng tôi luôn cam kết hàng thay thế đảm bảo 100% chính hãng cũng với đó là chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi