Thông tin chi tiết Thay Vỏ iPhone XS Max Chính Hãng Giá Rẻ

Thay vỏ iPhone Xs/Xs Max Chính Hãng tại Truesmart

Sau một thời gian sử dụng iPhone Xs/Xs Max, bạn đã chán màu sắc trên vỏ máy và muốn đổi thay vỏ iPhone Xs Max độc lạ. Hãy mang chiếc iPhone Xs/Xs Max tới Truesmart, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

>> Thay Cục Rung iPhone XS Max Giá Rẻ

>> Thay Main iPhone XS Max Chính Hãng Uy Tín Tại Hà Nội

Thay Vỏ iPhone XS Max Chính Hãng Giá Rẻ

Nguyên nhân khiến người dùng muốn thay vỏ iPhone Xs/Xs Max

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng muốn thay vỏ iPhone Xs Max hay độ vỏ sản phẩm này. Nó xuất phát từ những lý do sau:

- Người dùng đã quá nhàm chán với màu sắc trên iphone Xs/Xs Max , nên muốn thay một vỏ màu mới, đẹp, độc và vô cùng đặc biệt.

- Vỏ iPhone Xs Max bị trầy xước, nứt do vật nặng sắc nhọn cọ vào hoặc do thườn xuyên bị rơi vỡ.

- Chiếc iPhone của bạn bị bạn màu sau một thời gian dài sử dụng.

Thay vỏ iPhone Xs Max chính hãng giá rẻ ở đâu tốt

Hiện tại cửa hàng Truesmart, đang cung cấp rất nhiều màu vỏ trên iPhone Xs Max. Có thể kể đến như vỏ màu đỏ, màu xanh, và rất nhiều màu lạ đẹp độc. Hiện phiên bản vỏ iPhone Xs Max màu đỏ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu phiên bản màu đặc biệt này, hãy mang đến Truesmart, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Tại Truesmart chúng tôi cam kết, thời gian thay vỏ iPhone Xs/Xs Max vô cùng nhanh chóng. Khách hàng chỉ phải đợi khoảng nửa tiếng là lấy máy ra về. Khách hàng được xem trực tiếp thợ thay trong quá trình độ vỏ. Chúng tôi cam kết vỏ iPhone Xs Max 100% hàng chính hãng, nếu phát hiện hàng giả chúng tôi đền bạn gấp 10 lần. Vì vậy bạn hãy mang máy đến Truesmart, chúng tôi sẽ giúp bạn thay những phiên bản vỏ màu, đẹp và độc nhất.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 6 bình luận)

Xem thêm