Thông tin chi tiết Thay IC wifi iPhone XS Max chính hãng lây ngay

Tín hiệu sóng bắt Wifi trên chiếc iPhone Xs Max của bạn đang gặp vấn đề. Bạn không biết nguyên nhân do đâu gây ra lỗi này. Khi gặp phải trường hợp trên rất có thể ic wifi iPhone Xs Max của bạn đã bị hỏng. Bạn nên mang đến cửa hàng sửa chữa điện thoại để được trợ giúp.

>> Thay Vỏ iPhone XS Max Chính Hãng Giá Rẻ

>> Thay Cục Rung iPhone XS Max Giá Rẻ

Thay IC wifi iPhone XS Max chính hãng lây ngay

Vì sao bạn cần phải thay ic wifi iPhone xs max

- Tín hiệu sóng Wifi trên iPhone Xs Max của bạn chập chờn, lúc bắt được mạng lúc không.

- Bạn đề chiếc điện thoại cạnh ổ Wifi nhưng không thấy tín hiệu bắt được sóng.

- Người dùng để chiếc iPhone Xs Max va đập mạnh xuống đất khiến các linh kiện bên trong máy bị chập, hỏng, trong đó có ic wifi.

- Chiếc iPhone Xs Max của bạn bị dính nước hoặc sử dụng trong môi trường ẩm ướt cũng là nguyên nhân gây ra lỗi ic wifi.

Thay ic wifi iPhone Xs Max lấy ngay tại Truesmart

Là một trong những cửa hàng sửa chữa lâu năm, uy tín số 1 tại Hà Nội, Truesmart tự tin sẽ giúp bạn sửa và thay ic wifi iPhone Xs Max với thời gian nhanh nhất.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp những thắc mắc liên quan đến lỗi mà chiếc iPhone của bạn đang hỏng. Từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất để sửa lỗi giúp bạn sửa lỗi máy với giá cả hợp lý, tốt nhất.

Tại Truesmart, chúng tôi cam kết linh kiện thay ic Wifi iPhone Xs Max cam kết 100% hàng chính hãng. Chế độ bảo hành tuyệt vời lên tới 3 tháng. Giá thay luôn đảm bảo rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy bạn sẽ không phải băn khoăn khi mang máy đến Truesmart.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi