Thông tin chi tiết Thay Cục Rung iPhone XS Max Giá Rẻ
Chiếc iPhone Xs Max của bạn đang gặp rắc rối về lỗi mất rung. Về trường hợp này rất có thể máy của bạn đã bị hỏng cục rung và bạn nên thay càng sớm càng tốt. Nếu bạn đang không biết thay cục rung iPhone Xs Max ở đâu, hãy mang tới Truesmart, chúng tôi sẽ giúp bạn.

>> Thay Volume iPhone XS Max Uy Tín Tại Hà Nội

>> Thay chân sạc iPhone Xs Max chính hãng

Thay Cục Rung iPhone XS Max Giá Rẻ

Nguyên nhân khiến cục rung iPhone Xs Max hỏng

- Do thói quen sử dụng hàng ngày của bạn, bởi bạn luôn để chế độ rung 24/24. Theo thời gian máy bộ phận rung của máy bị hỏng là điều không tránh khỏi.

- Chiếc iPhone Xs Max bị dính nước hoặc sử sụng trong môi trường ẩm một thời gian dài khiến cục rung bên trong máy bị chập.

- Lỗi từ xung đột phần mềm do người dùng cái những ứng dụng không rõ nguồn gốc.

- Người dùng mua phải chiếc iPhone Xs cũ, không kiểm tra kỹ bộ phận rung trên máy.

- Chiếc iPhone Xs Max của bạn thường xuyên bị va đập mạnh làm phần cứng bên trong máy bị chập.

Thay cục rung iPhone Xs Max giá rẻ tại Truesmart

Khi chiếc iPhone Xs Max của bạn gặp vấn đề về rung, bạn hãy mang tới Truesmart, chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi máy miễn phí cho bạn. Nếu do lỗi phần mềm gây ra, Truesmart sẽ cài lại giúp bạn. Nếu do phần cứng gây nên, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa.

Tại Truesmart, chúng tôi luôn có đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thay cục rung iPhone Xs Max với thời gian nhanh nhất. Khách hàng chỉ phải đợi nửa tiếng là lấy máy ra về.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết giá thay cục rung iPhone Xs Max luôn rẻ nhất Hà Nội, linh kiện cam kết 100% hàng chính hãng. Chế độ bảo hành khi sửa tại Truesmart lên tới 6 tháng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi