Thông tin chi tiết Thay pin iPhone Xr chính hãng lấy ngay

Chiếc iPhone Xr của bạn đang sử dụng bị phồng ở mặt sau, đây là dấu hiệu của việc chai pin. Khi gặp phải tình trạng này, chúng tôi khuyên bạn nên thay pin iPhone Xr càng sớm càng tốt để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

>> Thay màn hình iPhone Xr chính hãng lấy ngay

>> Sửa lỗi iPhone Xr hỏng ic wifi lấy ngay tại Hà Nội

Thay pin iPhone Xr chính hãng lấy ngay

Những dấu hiệu nhận biết pin iPhone Xr bị chai

- Bình thường chiếc iPhone Xr của bạn phải cắm 2 tiếng mới đầy pin, nhưng bạn chỉ cắm khoảng 30 đến 40 phút là máy đã báo đầy. Đây là dấu hiệu của máy đã bị chai pin.

- Chiếc iPhone Xr của bạn vừa được sạc đầy 100% nhưng chỉ 5 phút sau, máy đã xuống còn 90%, và dần dần sụt mạnh trong vài phút tiếp theo. Dù bạn chưa hề sử dụng bất kỳ phút nào.

- Bạn mua phải chiếc iPhone Xr hàng cũ, không kiểm tra kỹ chức năng của pin.

- Người dùng thường thường có thói quen vừa cắm sạc khi chơi game, xem phim. Theo thời gian chiếc iPhone Xr bị hao pin là điều không thể tránh khỏi.

Thay pin iPhone Xr chính hãng lấy ngay tại Truesmart

Bạn đang có nhu cầu thay pin iPhone Xr chính hãng nhưng muốn tìm cửa hàng uy tín, chất lượng và giá thành tốt. Hãy mang máy đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone số 1 tại Hà Nội, chúng tôi sẽ đáp ứng được những tiêu chí trên của bạn.

Tại Truesmart, chúng tôi luôn cam kết:

- Giá thay Pin iPhone Xr luôn rẻ nhất Hà Nội và đảm bảo 100% hàng chính hãng, nói không với những viên pin kém chất lượng.

- Thời gian thay pin iPhone Xr vô cùng nhanh, khách hàng chỉ phải ngồi đợi 30 phút là lấy máy ra về.

- Khách hàng được nhìn trực tiếp thợ sửa tháo máy và được ký tên vào những linh kiện quan trọng bên trong máy như: Main, màn hình, loa…

- Chế độ bảo hành tại Truesmart luôn tốt nhất Hà Nội, thời gian bảo hành pin lên tới 6 tháng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi