Thông tin chi tiết Thay màn hình iPhone Xr chính hãng lấy ngay

Khi chiếc iPhone Xr của bạn xuất hiện những kẻ sọc ngang, dọc, ám vàng hoặc xuất hiện chấm đen trên màn hình. Đó là biểu hiện của việc iPhone Xr hỏng màn hình, bạn nên thay màn hình iPhone Xr ngay lập tức để ko làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

>> Sửa lỗi iPhone Xr hỏng ic wifi lấy ngay tại Hà Nội

>> Địa chỉ thay loa ngoài iPhone Xr tai Hà Nội lấy ngay

Thay màn hình iPhone Xr chính hãng lấy ngay

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone xr hỏng

Việc chiếc iPhone Xr của bạn bị hỏng màn hình là điều mà bạn không hề mong muốn. Nguyên nhân khiến màn hình iPhone Xr bị hỏng, nó xuất phát từ những lý do sau.

- Do chiếc iPhone Xr của bạn bị dính nước khiến màn hình bên trong máy bị tràn mực, gây ra lỗi hỏng cảm ứng.

- Bạn làm rơi chiếc iPhone Xr xuống đất khiến máy bị bể màn hình, xuất hiện các vết sọc vàng, sọc đen bên trong màn hình.

- Người dùng mua phải chiếc iPhone Xr cũ, bị thay bằng màn hình kém chất lượng, theo thời gian máy bị chập màn hình là điều không tránh khỏi.

Thay màn hình iPhone Xr chính hãng lấy ngay tại Truesmart

Hiện trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng sửa chữa iPhone, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng mang đến sự tin tưởng cho bạn. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc sửa màn hình iPhone Xr, bạn hãy mang đến Truesmart, chúng tôi sẽ giúp bạn thay màn hình iPhone Xr với giá rẻ nhất.

Tại Truesmart, chúng tôi luôn cam kết:

- Linh kiện thay màn hình iPhone Xr đảm bảo 100% hàng chính hãng, chúng tôi nói không với linh kiện kém chất lượng, hàng nhái.

- Thời gian thay màn hình iPhone Xr nhanh chóng, khách hàng chỉ phải đợi 30p là lấy máy ra về.

- Thợ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, tay nghề cao.

- Chế độ bảo hành chu đáo.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi