Thông tin chi tiết Thay loa trong iPhone Xr chính hãng giá rẻ

Vào một ngày đẹp trời, chiếc iPhone Xr của bạn đang sử dụng bỗng không nghe được được cuộc trò chuyện từ cuộc gọi thoại. Rất có thể loa trong iPhone Xr của bạn đã bị hỏng. Bạn nên thay càng sớm càng tốt để không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng hàng ngày.

>> Giá thay camera trước iPhone Xr chính hãng

>> Thay nắp lưng iPhone Xr chính hãng giá rẻ

Thay loa trong iPhone Xr chính hãng giá rẻ

Những dấu hiệu, nguyên nhân khiến loa trong iPhone Xr hỏng

- Khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ nghe được đoạn hội thoại của đầu dây bên kia nhưng đầu dây bên kia lại không nghẹ được tiếng của bạn nói.

- Loa trong iPhone Xr có biểu hiện rè trong cuộc trò chuyện

Nguyên nhân khiến loa trong iPhone Xr xuất phát từ việc:

- Người dùng không vệ sinh máy thường xuyên khiến bụi bẩn bám vào phần loa trong của máy.

- Loa trong máy bị dính nước do người dùng thường xuyên sử dụng iPhone Xr dưới nước, vượt qua tiêu chuẩn chống nước mà máy quy định.

- Người dùng làm rơi chiếc iPhone Xr xuống đất làm hỏng phần cứng bên trong, trong đó có loa trong.

Thay loa trong iPhone Xr chính hãng giá rẻ tại Truesmart

Hiện trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng sửa chữa iPhone. Tuy nhiên không phải cửa hàng sửa chữa nào cũng mang đến sự tin tưởng cho bạn. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa điện thoại, Truesmart tự hào là một trong những địa chỉ sửa chữa được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao trong suốt những năm vừa qua.

Tại Truesmart chúng tôi luôn mang đến cho khách hãng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn có đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra những phương án tốt nhất trong việc sửa chữa loa trong iPhone Xr.

Khách hàng luôn được xem trực tiếp thợ sửa loa trong đồng thời được ký tên vào những linh kinh quan trong bên trong máy trong quá trình tháo máy. Giá thay loa trong iPhone Xr luôn rẻ nhất Hà Nội và đảm bảo hàng 100% chính hãng. Ngoài ra chúng tôi tam kết chế độ bảo hành thay loa trong iPhone Xr lên tới 6 tháng và không có nơi nào có chất lượng bảo hành tốt như chúng tôi.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi