Thông tin chi tiết Sửa iPhone Xr lỗi main lấy ngay
 Nếu chiếc iPhone Xr của bạn đang sử dụng có biểu hiện không lên nguồn, hoặc máy thường xuyên bị sập nguồn. Rất có thể iPhone Xr xảy ra lỗi main, khi gặp phải lỗi này, bạn hãy mang tới Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone số 1 tại Hà Nội.

>> Sửa lỗi iPhone Xr hỏng ổ Sim, tại Hà Nội

>> Sửa lỗi camera iPhone Xr hỏng đèn flash

Sửa iPhone Xr lỗi main lấy ngay

Vì sao iPhone Xr lỗi main?

Điện thoại đắt tiền đến đâu nếu không biết bản quản, theo thời gian máy xảy ra lỗi hỏng là điều không thể tránh khỏi. Vì thế khi bạn đang sử dụng iPhone Xr hỏng main là điều hết sức bình thường. Nhưng vì sao chiếc iPhone Xr của bạn đã bị hỏng main, nó xuất phát từ những lý do sau:

- Do người dùng không mua ốp bảo vệ iPhone Xr, khi máy bị rơi xuống đất hoặc va đập mạnh khiến máy bị hư phần cứng bên trong, trong đó có main.

- Người dùng lạm dụng tính năng chống nước trên iPhone Xr, theo thời gian máy bị hao mòn khả năng chống nước dẫn tới nước tràn vào làm hỏng main.

- Việc máy xảy ra lỗi xung đột phần mềm cũng là nguyên nhân khiến main iPhone Xr xảy ra tình trạng không lên nguồn hay thường xuyên sập nguồn.

Sửa lỗi iPhone Xr lỗi main lấy ngay tại Truesmart

Việc iPhone Xr hỏng main là điều mà người dùng không hề mong muốn. Tuy nhiên khi gặp phải lỗi này, chúng tôi khuyên bạn nên sửa càng sớm càng tốt bởi nếu để lâu, máy sẽ còn hỏng thêm một số bộ phận bên trong khác.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Truesmart, tự tin sẽ giúp bạn sửa lỗi iPhone Xr lỗi main với thời gian nhanh nhất. Bởi tại Truesmart, luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ giúp bạn sửa iPhone Xr lỗi main vô cùng nhanh chóng.

Chưa hết, giá thay main iPhone Xr tại Truesmart cam kết rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi nói không với linh kiện không chính hãng và đảm bảo main thay cho khách hàng 100% hàng chính hãng. Ngoài ra, Truesmart còn có chế độ bảo hành main iPhone Xr lên tới sau tháng. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mang máy đến đây.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi