Thông tin chi tiết Thay Vỏ iPhone 8/8Plus/X Chính Hãng Uy Tín Nhất Hà Nội
 

Thay vỏ Iphone 8, Iphone 8 Plus, iPhone X uy tín, chính hãng tại Hà Nội


Thay vỏ iPhone 8, thay vỏ iPhone 8 Plus, thay vỏ iphone x hay còn được nhiều người gọi là độ vỏ đang trở thành xu hướng hot nhất hiện nay tại trung tâm sửa chữa điện thoại TrueSmart uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. 


Khi bạn nhàm chán với lớp vỏ điện thoại iPhone cũ muốn đổi áo mới cho chú dế của mình ,thì dịch vụ thay vỏ, độ vỏ mới tại trung tâm TrueSmart hoàn toàn phù hợp cho bạn.

Vỏ iPhone 8, 8 Plus, iPhone X đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và luôn sẵn có để phục vụ nhu cầu của các bạn. Đặc biệt chúng tôi thay vỏ iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X hoàn toàn bằng linh kiện chính hãng nên các bạn có thể an tâm tuyệt đối.

Thay vỏ Iphone 8, Iphone 8 Plus chính hãng

Quy trình thay vỏ iPhone 8/8Plus/X

Vỏ iPhone do được gắn liền với pin và thân máy nên việc thay vỏ không hề đơn giản chút nào. Nó đòi hỏi phải là những người thợ dày dặn kinh nghiệm thường xuyên sửa chữa iPhone

 

 mới có thể đảm nhận được việc này. Bởi vậy các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng tránh giao chiếc điện thoại của mình cho những trung tâm nhỏ lẻ, kém uy tín sửa chữa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ thợ giỏi về chuyên môn TrueSmart có thể đảm bảo chắc chắn việc thay vỏ iPhone 8/8Plus/X Plus giá rẻ an toàn tuyệt đối cho bạn. Sử dụng thợ giỏi và lành nghề nhất cùng linh kiện chính hãng nên sau khi thay vỏ xong bạn sẽ nhận lại chiếc iPhone mới đẹp không khác gì lúc mới mua. Đặc biệt điện thoại sẽ không bị hở mà thay vỏ iPhone 8 mới sẽ vừa khít với sườn máy.

Thay vỏ Iphone 8, Iphone 8 Plus chính hãng


Các bước thay vỏ iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X 

Bước 1: Tiếp nhận máy từ phía khách hàng và kiếm tra toàn bộ các chức năng xem máy có hỏng hóc phần nào không

Bước 2: Thông báo lại cho khách hàng điện thoại có đủ điều kiện thay vỏ mới hay không. Đồng thời cung cấp thông tin về dịch vụ thay thế có giá tầm bao nhiêu, thời gian chờ đợi lấy máy bao lâu

Bước 3: Khách hàng đồng ý thay vỏ tại trung tâm thì sẽ được nhân viên mang các loại vỏ ra để các bạn chọn lựa. Sau đó tiến hành tháo lắp và thay vỏ.

Bước 4: Hoàn tất việc lắp ráp vỏ mới, nhân viên TrueSmart sẽ test lại các chức năng của máy để đảm bảo quá trình thay vỏ không bị ảnh hưởng xấu nào cả. Rồi chuyển lại cho khách hàng check lần cuối

Bước 5: Nhận giấy bảo hành và làm thủ tục thanh toán cho dịch vụ thay vỏ iPhone 8/8Plus/X ở quầy thu ngân.

Thay vỏ Iphone 8, Iphone 8 Plus chính hãng


Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ thay vỏ iPhone 8/8Plus/X của chúng tôi. Với tình thần trách nhiệm cao cùng sự tận tâm TrueSmart khẳng định sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính đến mấy. Đừng ngần ngại khi cần sửa chữa hay tư vấn bất cứ lỗi nào gặp phải trên chiếc iPhone của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ các bạn.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi