Thông tin chi tiết Thay Pin iPhone 8/8Plus/X Giá Rẻ Nhất Hà Nội
 

Thay pin iPhone 8 , iPhone 8 Plus uy tín chính hãng tại Hà Nội

Những chiếc điện thoại iPhone 8iphone 8 Plus, iPhone X sau khi đã dùng được một thời gian thường có dấu hiệu pin xuống cấp dẫn đến thời gian sạc lâu mà máy lại nhanh hết điện. Để giúp quý khách khắc phục lỗi trên TrueSmart triển khai chương trình thay pin iPhone 8, 8 Plus,X chính hãng lấy ngay. Chất lượng pin đảm bảo, tuổi thọ cao có thể dùng từ 2 đến 3 năm mới phải thay lại. Công việc thay pin iphone x đòi hỏi người thợ phải cẩn thận, kéo léo trong việc tháo máy và mở mainboard. Việc thay thế nàu diễn ra nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến các phần cứng xung quanh. Khi đến với TrueSmart quý khách chỉ cần ngồi chờ 30 phút là có thể nhận lại máy.

Thay pin iPhone 8 , iPhone 8 Plus uy tín


Dịch vụ thay pin iPhone 8, 8 Plus,X chính h
ãng 


Hầu hết pin các dòng iPhone 8, 8 Plus,X đều có tuổi thọ rất cao, tuy nhiên do người dùng sử dụng pin không đúng cách hoặc làm sai hướng dẫn của nhà sản xuất dẫn đến việc pin bị chai trước thời gian mà Apple cam kết ban đầu với khách hàng. Ngoài ra còn do một số nguyên nhân khác làm pin bị hư hại như: sạc ở nơi có nguồn điện không ổn định, sạc không đầy pin, vừa sạc pin vừa sử dụng hay chơi game, một nguyên nhân nữa cũng dẫn đến việc pin bị hư hại đó là dùng sạc kém chất lượng không phải sạc chính hãng của Apple.

Thay pin iPhone 8 , iPhone 8 Plus uy tín


Khi pin iPhone 8,8Plus,X khả năng tích điện quá yếu thì quý khách cần thay mới để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc như phát nổ, cháy pin. Hiện tại TrueSmart đang có nhiều linh kiện pin mới chính hãng 100% sẵn sàng thay cho khách hàng. Bên cạnh chương trình khuyến mãi hấp dẫn chúng tôi còn bảo hành 12 tháng, và cho khách hàng dùng thử 7 ngày đầu tiên. Đến với TrueSmart quý khách sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại iPhone kiểm tra và tư vấn. Nếu pin quá cũ thì chúng tôi sẽ 
thay pin iPhone 8 giá rẻ cho khách hàng. Qúy khách có thể trực tiếp theo dõi thao tác làm việc của nhân viên và test trước chất lượng pin, nếu thấy pin tốt chúng tôi mới tiến hành thay cho quý khách.

Quy trình thay thế pin cho điện thoại iPhone 8, 8 Plus, X

+ Bước 1: Nhân viên kỹ thuật nhận máy từ khách hàng, kiểm tra pin trên máy

+ Bước 2: Cho khách hàng ký tên vào linh kiện

+ Bước 3: Lựa chọn pin iPhone 8 phù hợp, cho khách hàng kiểm tra chất lượng pin mới

+ Bước 4: Tháo pin cũ và thay pin mới nếu khách hàng đã hài lòng về chất lượng pin

+ Bước 5: Lắp lại máy và cho khách hàng kiểm tra

+ Bước 6: Ghi giấy và dán tem bảo hành cho quý khách

- Sau khi thay xong cửa hàng sẽ có một nhân viên chuyên kiểm tra chất lượng sản phẩm với dịch vụ thay pin iPhone nhân viên sẽ test những tính năng như, thông số kỹ thuật pin, thời gian sạc, thời gian dùng pin, Test thời lượng pin của máy khi đang chạy các tính năng như nghe, gọi, xem pim hay chơi game. Báo giá pin iphone x với khách hàng.

Thay pin iPhone 8 , iPhone 8 Plus uy tín


Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay pin iPhone 8, 8 Plus, X của chúng tôi. TrueSmart hân hạnh phục vụ quý khách. Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để có giá rẻ nhất.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 3 bình luận)

Xem thêm