Thông tin chi tiết Thay main iPhone 8/8Plus/X Lấy Ngay

 Thay main iPhone 8/8Plus/X Lấy Ngay

Dịch vụ thay main iPhone 8/8Plus/X chính hãng tại Hệ thống sửa chữa điện thoại TrueSmart luôn được khách hàng quan tâm và đánh giá rất cao về độ uy tín và giá thành. Main điện thoại là một trong những bộ phận quan trọng nhất, quý khách hàng sẽ gặp rắc rối , thậm chí là không thể dùng điện thoại khi main bị hỏng.

Lắng nghe tâm lí của khách hàng , Truesmart có dịch vụ thay Main iPhone 8/8Plus/X để khắc phục những hư hỏng về chiếc điện thoại của bạn. Với đội ngũ tay nghề lâu năm , linh kiện chính hãng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa chữa iPhone của chúng tôi.


Thay main iPhone 8/8Plus/X Lấy Ngay

Nguyên nhân làm Main iPhone 8/8Plus/X bị hỏng

Trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rơi điện thoại hoặc va chạm rất mạnh với những vật dụng khác khiến linh kiện bên trong bị hư hại nặng.

Sử dụng điện thoại trong môi trường nhiệt đổ ẩm khiến điện thoại bị ngấm nước , linh kiện bị chập.

Do đã dùng điện thoại khá lâu, nên việc linh kiện xuống cấp là chuyện bình thường.

Lỗi do từ nhà sản xuất, vấn đề này bạn có thể đem máy qua các cửa hàng để mua máy  để được hỗ trợ đổi máy máy.


Thay main iPhone 8/8Plus/X Lấy Ngay

Quá trình thay Main iPhone 8/8Plus/X tại TrueSmart

Bước 1: Nhân viên lễ tân nhận máy và kiểm tra sơ bộ xem bên cạnh những hư hỏng khách đã báo thì còn lỗi gì khác không và ghi chú lại.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật nhận lại máy và kiểm tra chuyên môn về sửa chữa iPhone 8/8Plus/X. Phát hiện nguyên nhân hư hỏng và đưa ra phương án sửa chữa phù hợp nhất.

Bước 3: Tiến hành thay thế main iPhone 8/8Plus/X trong phòng kỹ thuật với sự hỗ trợ của trang thiết bị và máy móc hiện đại. Trong quá trình sửa chữa nhân viên cũng sẽ vệ sinh máy nếu quý khách có yêu cầu.

Bước 4: Hoàn tất sửa chữa và giao máy lại cho khách. Quý khách kiểm tra xem điện thoại của mình đã được sửa chữa ổn chưa. Nếu như còn vấn đề gì thì báo ngay cho nhân viên để được hỗ trợ kịp thời.

Bước 5: Nhân viên tiến hành tính toán chi phí thay main iPhone 8/8Plus/X, quý khách thanh toán và nhận phiếu bảo hành.


Cảm ơn quý khách khi dành thời gian quan tâm tới dịch vụ thay main iPhone 8 , iPhone 8 Plus , iPhone X tại Truesmart

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 8 bình luận)

Xem thêm