Thông tin chi tiết Sửa lỗi iPhone 8/8 Plus/X không nhận sạc, USB

Iphone 8, iphone 8 Plus và iphone X không nhận sạc là hiện tượng sau một thời gian sử dụng việc kết nối được với với cáp sạc, bộ sạc đều gặp truc trặc. Vấn đề này khiến nhiều khá đau đầu vì không biết lỗi nằm ở đâu. 

Được biết nếu máy của bạn không nhận sạc sẽ có rất nhiều nguyên nhân. Có thể là do sạc của bạn không tương thích nên máy không nhận, cũng có thể là do hỏng IC nguồn. Để hiểu rõ hơn máy của bạn vì sao không nhận sạc, hãy đem máy đến trung tâm sửa chữa Truesmart để được hỗ trợ kiểm tra nhé.

>> Thay Mặt Kính Cảm Ứng iPhone 8/8Plus/X giá rẻ nhất

>> Thay Pin iPhone 8/8Plus/X giá rẻ nhất Hà Nội

Nguyên nhân nào khiến iPhone 8, 8 Plus và iPhone X không nhận sạc

Sửa lỗi iPhone 8/8 Plus/X không nhận sạc, USB

Iphone 8, iphone 8 Plus và iphone X không nhận sạc

Vì sao những chiếc Iphone 8, iphone 8 Plus và iphone X lại không nhận sạc? Đâu là nguyên nhân nhận nên hiện tượng không nhân sạc ở những chiếc iPhone chúng ta hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân dưới đây nhé:

- Rất có thể nguồn điện bạn đang sử dụng để sạc máy không được ổn định, nguồn điện yếu, khiến cho máy không thể nhận sạc.

- Bộ sạc bạn đang dùng là sạc kém chất lượng nên cổng sạc của máy không nhận, bạn nên tìm mua bộ cáp sạc iPhone chính hãng để kết nối với máy.

- Do va đập, rơi vỡ liên tục khiến cho cổng sạc của bạn bị hư hỏng.

- Việc không được xử lý kịp thời khi điện thoại bị rơi xuống nước cũng là nguyên nhân khiến cho mạnh kết nối với bộ sạc bị chập.

- Máy không được vệ sinh bụi bẩn tích tụ lâu ngày bám vào cổng sạc khiến cổng sạc không nhận sạc.

- Các bộ phận bên trong máy như IC nguồn, IC sạc, Pin đã bị hư hỏng, quá cũ cần được thay mới. 

Cách sửa lỗi iPhone 8, 8 Plus và iPhone X không nhận sạc

Sửa lỗi iPhone 8/8 Plus/X không nhận sạc, USB

sửa lỗi Iphone 8, iphone 8 Plus và iphone X không nhận sạc

Để sửa lỗi Iphone 8, iphone 8 Plus và iphone X không nhận sạc trước hết bạn cần phải xác định xem tất cả những lỗi vừa kể trên đâu là lỗi khiến cho những chiếc iPhone của bạn không nhận sạc.

Nếu lỗi liên quan đến nguồn điện, cáp sạc thì bạn có thể tự mình xử lý như tìm đến thợ sửa chữa nâng cấp nguồn điện. Về cáp sạc bạn hãy tìm mua sạc chính hãng Apple

Còn những lỗi như bị hư hỏng IC nguồn, IC sạc, Pin thì bạn cần phải đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone Truesmart để được kiểm tra cũng như thay thế những linh kiện bị hỏng để tránh làm ảnh hưởng đến chức năng khác của máy.

Khắc phục lỗi iPhone 8, 8 Plus và iPhone X không nhận sạc ở đâu?

Sửa lỗi iPhone 8/8 Plus/X không nhận sạc, USB

khắc phục lỗi iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X không nhận sạc

Để khắc phục lỗi iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X không nhận sạc bạn hãy thử làm theo những cách sau đây để xác định xem lỗi không nhận sạc là ở đâu:

- Thay đổi đầu sạc kết nối cũ để biết được xem lỗi có phải do bộ sạc hay không.

- Sau khi đã thay cáp sạc mà vẫn không thể kết nối được, vậy bạn hãy thử xem lại chất lượng sạc mà bạn đang sử dụng có đúng chuẩn nhà sản xuất chính hãng Apple hay không.

- Để khắc phục tình trạng iPhone không nhận sạc bạn hãy thiết lập cài đặt cho iPhone XS.

- Hãy thử nâng cấp phiên bản IOS mới cho máy để thay thế phiên bản đã cũ. 

Khi đã thực hiện tất cả những bước trên mà chiếc iPhone của bạn vẫn không nhận sạc, usb bạn hãy tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín như Truesmart để được hỗ trợ, kiểm tra về tình trạng chiếc iPhone của bạn. Bạn có thể yên tâm việc sửa chữa iPhone của bạn được diễn ra công khai minh bạch, thời gian sửa chữa, khắc phục lỗi diễn ra nhanh chóng bạn có thể lấy ngay trong ngày. Các linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Dịch vụ thay, sửa lỗi iPhone 8, 8 Plus và iPhone X không nhận sạc

Dịch vụ sử, thay iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X  không nhận sạc tại Truesmart được biết đến là có giá thành rẻ nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay.

Từ lâu, Truesmart đã được đông đảo khách hàng biết đến là một trong những trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử chính hãng, tất cả các linh kiện thay thế đều được nhập tận tay nhà sản xuất đảm bảo an toàn cũng như chất lượng của thiết bị sau khi được thay mới. 

Linh kiện chính hãng nhưng không có nghĩa giá thành cao. Với Truesmart vừa được cả chất lượng lẫn giá thành rẻ, kèm theo đó là đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng tay nghề cao. 

Dịch vụ sửa chữa, thay thế tại Truesmart luôn được khách hàng đánh giá cao về giá thành rẻ và chất lượng là trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng nhất trên thị trường Hà Nội hiện tại.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Truesmart

Sửa chữa dịch vụ tại Truesmart bạn sẽ được cam kết những quyền lợi như sau: 

- Mọi quy trình đều được diễn ra công khai minh bạch và đảm bảo không có hiện tượng đánh tráo linh kiện của khách.

- Tất cả các linh kiện thay thế đều được đảm bảo hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng và đã quy kiểm duyệt. 

- Giá thành phải chăng không có tình trạng độn giá. 

- Chế độ bảo hành dài hạn tốt kéo dài từ 3-12 tháng. 

Khi sửa chữa điện toại bị tại Truesmart bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình. Tại đây chúng tôi luôn đề cao tâm huyết trách nhiệm tận tâm với khách, tận tụy với nghề. Đến với Truesmart bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong từng khâu, từng công đoạn.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0