Thông tin chi tiết Độ vỏ iPhone 7 lên iPhone 8 tại Hà Nội
 

Mới đây, thương hiệu “Táo cắn dở” đã cho ra mắt siêu phẩm iPhone 8 với vẻ đẹp ngoài sắc nét, công nghệ mới nhất, đặc biệt là màu đỏ lạ lẫm . Rất nhiều “fan hâm mộ” đã sắm cho mình một “em” iPhone 8. Tuy nhiên, do sản phẩm này mới ra mắt , giá thành còn tương đối cao. Hãy để Truesmart “mách nước” cho bạn một cách “lợi cả đôi đường” vừa giá mềm hơn vừa sở hữu trong tay một siêu phẩm, đó là bằng cách độ vỏ iPhone 7 lên iPhone 8 .

C:\Users\ADMIN\Downloads\truesmart\36.jpg

  1. Có nên độ vỏ iPhone 7 lên iPhone 8 không ?

Với những chiếc iPhone 7 đẳng cấp và ấn tượng là sản phẩm được yêu thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, sự ra mắt của chiếc iPhone 8 “xuất chúng” lại khiến người dùng muốn được sở hữu nó nhiều hơn nữa. Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi “Có nên độ vỏ iPhone 7 plus lên iPhone 8 không ?”

Khi vỏ chiếc iPhone 7 đã cũ trong quá trình sử dụng, màu sắc bị chuyển màu hay trầy xước làm giảm tính thẩm mĩ của sản phẩm , máy trở nên xấu đi. Khi đó, người dùng cần phải thay mới vỏ iPhone để có thể thẩm mỹ hơn, trở nên mới hơn . Đây chính là lý do chủ yếu khiến nhiều người dùng thay độ vỏ iPhone.

Không những vậy , sắc đỏ riêng biệt nổi bật của iPhone 8 dường như đã trở thành “một làn sóng” lớn thu hút khách hàng. Độ iPhone lên một phiên bản thu hút phải chăng là hợp lý ?

Ngoài ra thì nhu cầu được sử dụng những chiếc smartphone kiểu dáng mới nhất, hợp xu thế hơn lại là vấn đề được nhiều người quan tâm. Với việc độ vỏ iPhone 7 plus lên iPhone 8 , bạn đã tân trang nhằm nâng cao giá trị của chiếc điện thoại của mình.

C:\Users\ADMIN\Downloads\truesmart\37.jpg

  1. Quy trình độ vỏ iPhone 7 lên iPhone 8 tại Truesmart

Truesmart là một địa chỉ uy tín trong sửa chữa điện thoại, đặc biệt là đội ngũ chuyên viên kĩ thuật nghiên cứu kĩ lưỡng về các dòng sản phẩm iPhone .  

  • Bước 1 : Kĩ thuật viên tiếp nhận mong muốn của khách hàng và tư vấn về loại vỏ, màu sắc thay thế hợp lý nhất và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Kĩ thuật viên sẽ kiểm tra sơ bộ toàn bộ máy cho khách hàng .

  • Bước 2 : Sau khi thông báo tình trạng máy, kĩ thuật viên tiến hành độ vỏ thay thế với sự giám sát trực tiếp của khách hàng .

  • Bước 3 : Tiếp theo, kĩ thuật viên khắc laser dòng chữ “Iphone” và toàn bộ IMEI cho máy nếu được khách yêu cầu.

  • Bước 4 : Hoàn thành quá trình thay vỏ, kĩ thuật viên tiến hành kiểm tra lại lần cuối và giao máy cho khách hàng. Khách hàng thanh toán dịch vụ tại quầy lễ tân và nhận lại phiếu bảo hành .

Còn bạn, nếu vẫn cảm thấy lăn tăn thì hãy trực tiếp đến hệ thống cửa hàng của Truesmart để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ.

Chúc bạn có một chiếc iPhone 8 “sành điệu” với mức giá rẻ nhất nhé !


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0