Thông tin chi tiết Thay Nút Home Cảm Ứng iPhone 7/7Plus Giá Rẻ
Khác với các phiên bản trước dùng nút home vật lý để quay về màn hình chính, trên iPhone 7/7plus dùng nút home cảm biến lực, nhận thông tin qua phản hồi xúc giác. Chính vì vậy, khi iPhone 7/7plus hỏng nút home, bạn lo lắng không biết thay thế ở đâu? Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone, iPad,… với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa sẽ giúp đỡ bạn.

>> Sửa lỗi iPhone 7/7Plus hỏng loa trong

>> Thay Loa Ngoài iPhone 7/7Plus Chính Hãng Lấy Ngay

Thay Nút Home Cảm Ứng iPhone 7/7Plus Giá Rẻ

Nút home cảm ứng iPhone 7/7Plus vì sao hỏng?

Việc nút home trên iPhone 7/7Plus dùng cảm biến lực khiến rất tín đồ “quả táo” tỏ ra vô cùng phấn khích khi nghĩ rằng nút home mới trên iPhone sẽ không bị hỏng vì không phải chịu tác động vật lý như thông thường. Tuy nhiên do rất nhiều nguyên nhân từ chủ quan lẫn khách quan, nút home cảm ứng iPhone 7/7plus không phải tránh khỏi tình trạng bị hỏng hóc và phải thay thế mới. Nút home cảm ứng iPhone 7/7Plus hỏng khi:

- Lỗi của nhà sản xuất, đây là lỗi rất ít xảy ra nhưng trên hàng triệu những chiếc iPhone 7/7plus bán ra việc có một số máy bị lỗi phím home sau một khoảng thời gian dùng là điều không thể tránh khỏi.

- Do người dùng thường xuyên làm rơi iPhone khiến chiếc iPhone bị hư hỏng các phần cứng bên trong, trong đó có nút home cảm ứng.

- Do xung đột phần mềm.

- Nút home cảm ứng trên iPhone 7/7plus hỏng cũng là do người dùng lạm dụng vào tính năng chống nước trên 2 sản phẩm này theo thời gian nút home cảm ứng bị hỏng.


Thay Nút Home Cảm Ứng iPhone 7/7Plus Giá Rẻ

Thay nút home cảm ứng iPhone 7/7plus giá rẻ, chính hãng tại Truesmart

Truesmart đang là địa chỉ tin cậy, uy tín… trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ tại đây. Đến với Truesmart bạn sẽ được:

- Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lỗi miễn phí, tư vấn những phương pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng khi đến sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.

- Thời gian sửa chữa vô cùng nhanh, khách hàng có thể đợi và lấy luôn máy trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

- Giá linh kiện thay thế rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.

- Cam kết linh kiên 100% chính hãng.

- Thời gian bảo hành đúng như đã cam kết với khách hàng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 4 bình luận)

Xem thêm