Thông tin chi tiết Thay main iPhone 7/7Plus lấy ngay
Khi iPhone 7/7Plus gặp phải tình trạng hỏng main, bạn không còn cách nào khác là phải thay main ngay lập tức nếu không muốn làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Vậy thay main iPhone 7/7Plus ở đâu uy tín, chất lượng, chỉ có thể là Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone số 1 tại Hà Nội.

>> Thay IC cảm ứng iPhone 7/7Plus uy tín, giá rẻ

>> Sửa iPhone 7, 7 Plus mất mic


Thay main iPhone 7/7Plus lấy ngay

Dấu hiệu, nguyên nhân khiến bạn phải thay main iPhone 7/7Plus

- Điện thoại của bạn đang dùng bỗng dưng bị sập nguồn, bạn đã thử mọi cách như khởi động lại, cắm sạc nhưng máy vẫn không lên.

- Do điện thoại bị va đập mạnh dẫn đến các linh kiên bên trong bị hỏng, trong đó bộ phận vô cùng quan trọng là main.

- Do bạn mua phải điện thoại kém chất lượng, hàng dựng nên sau một thời gian máy xảy ra tình trạng sập nguồn, hỏng main.

- Do main điện thoại bị dính nước, không được sấy khô kịp thời dẫn đến tình trạng hỏng.

Thay main iPhone 7/7Plus lấy ngay

Thay main iPhone 7/7Plus lấy ngay tại Truesmart

Main là một bộ phận vô cùng quan trọng trên điện thoại, hỏng main đồng nghĩa với việc điện thoại của bạn sẽ trở thành “cục gạch”. Vì vậy bạn cần phải thay main ngay lập tức mới sử dụng được. Tại Truesmart, với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, bạn hoàn toàn an tâm khi mang máy đến sửa chữa tại đây.

Truesmart cam kết tất cả các linh kiện thay thế 100% chính hãng đến từ Apple, thời gian sửa chữa nhanh, khách hàng có thể đợi và lấy ngay trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Tại truesmart, giá thay thế linh kiện cam kết rẻ nhất trên thị trường Hà Nội, sẽ không có tình trạng khi tháo máy, đồ của khách hàng bị nhân viên sửa chữa đánh tráo. Nếu hỏng điện thoại, hãy đến Truesmart để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 5 bình luận)

Xem thêm
0