Thông tin chi tiết Thay Loa Ngoài iPhone 7/7Plus Chính Hãng Lấy Ngay
Loa ngoài là một bộ phận vô cùng quan trọng trong mỗi chiếc điện thoại. Khi bạn nghe nhạc, chơi game, xem phim… những âm thanh phát ra từ loa ngoài sẽ khiến bạn vô cùng “phấn khích”. Tuy nhiên, dù chiếc “dế yêu” của bạn có là iPhone 7/7 plus vô cùng hiện đại thì theo thời gian việc loa ngoài hỏng là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn đang có nhu cầu thay loa ngoài iPhone 7, thay loa ngoài iPhone 7 Plus chính hãng đến từ Apple, hãy qua Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone, iPad, Samsung… uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

>> Thay nút volume iPhone 7/7Plus uy tín

>> Thay cáp rung iPhone 7/7 Plus lấy ngay

Thay Loa Ngoài iPhone 7/7Plus Chính Hãng Lấy Ngay

 

Vì sao loa ngoài iPhone 7, iPhone 7 Plus hỏng?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến loa ngoài iPhone 7, iPhone 7 Plus hỏng, làm “gián đoạn” đến cuộc sống của bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu và nguyên nhân nhận biết loa ngoài iPhone 7, iPhone 7 Plus hỏng.

- iPhone 7, iPhone 7 Plus hỏng loa ngoài do người dùng thường xuyên làm điện thoại bị rơi, dẫn đến loa ngoài bị đứt dây.

- Người dùng không vệ sinh máy thường xuyên, loa ngoài bị bám bụi bẩn cũng dẫn đến tình trạng phải thay loa ngoài iPhone 7, iPhone 7 Plus.

- Điện thoại iPhone 7, iPhone 7 Plus dù chống nước, nhưng do người dùng lạm dụng vào chức năng này, theo thời gian các linh kiện bên trọng bị ẩm (trong đó có loa ngoài) bị hư hỏng.

Với những lý do trên thì đã đến lúc bạn nên thay loa ngoài iphone 7, 7 Plus của mình rồi. Đến Truesmart để được thay loa ngoài iPhone 7, iPhone 7 Plus chính hãng.

Thay Loa Ngoài iPhone 7/7Plus Chính Hãng Lấy Ngay

Thay loa ngoài iPhone 7 Plus, iPhone 7 chính hãng lấy ngay

Ngày nay những cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Hà Nội “mọc” lên rất nhiều. Tuy nhiên tìm được cửa hàng uy tín, tay nghề cao, chất lượng thay loa ngoài iphone 7 Plus, iPhone 7 không phải là chuyện dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thay loa ngoài iPhone 7 Plus, iPhone 7 ở đâu? – Hãy đến Truesmart để được sự trợ giúp tốt nhất.

Tại Truesmart cam kết, đảm bảo:

- 100% linh kiện thay thế là hàng chính hãng đến từ Apple.

- Giá thay linh kiện rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.

- Khách hàng được xem trực tiếp nhân viên sửa chữa và láy máy ngay trong vòng 60 phút.

- Thời gian bảo hành lên đến 3 tháng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 3 bình luận)

Xem thêm