Thông tin chi tiết Thay đèn flash iPhone 7/7Plus lấy ngay

Sau một quá trình sử dụng, đèn flash trên iPhone 7, 7Plus không còn được như trước, những vấn đề và lỗi liên tục xuất hiện khiến người dùng không thể có được trải nghiệm trọn vẹn. Điều nay gây ảnh hưởng đến nhu cầu của mỗi người. Vì thế điều mà bạn cần nhất là nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng iPhone 7, 7 Plus lỗi đèn flash.

>> Sửa, thay iC wifi iPhone 7, 7Plus lấy ngay

>> Sửa iPhone 7, 7Plus bị mất nguồn lấy ngay

Nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi đèn flash trên iPhone 7, 7Plus

Việc iPhone bị mất đèn flash sẽ khiến quá trình sử dụng của bạn gặp khó khăn. Đặc biệt là trong những lúc cần chụp ảnh trong điều kiện trời tối hoặc cần một chiếc đèn pin để chiếu sáng. Trước khi tiến hành khắc phục tình trạng trên, cùng tìm hiểu những nguyên nhân làm cho đèn flash của iPhone không thể sử dụng bình thường. 

- Lỗi này có thể là do phần cứng bị hư hỏng hoặc đèn, chíp điều khiển trên mainboard không còn nguyên vẹn.

- Một nguyên nhân khách quan đến từ phía nhà sản xuất Apple, do trong quá trình sản xuất và kiểm nghiệm. Tuy nhiên trường hợp này rất ít khi xảy ra nhưng không phải không có.

- Người dùng để iPhone của mình bị rơi xuống đất, chịu các va chạm hoặc ngoại lực khiến đèn flash bị hư hỏng.

- Cũng có thể là flash bị ngấm nước khiến linh kiện bị oxy hoá, chập cháy dẫn đến không hoạt động

- Trong một số trường hợp là pin của điện thoại quá yếu, không đủ để cung cấp năng lượng nên flash sẽ tự động tắt hoặc không hoạt động.

Thay đèn flash iPhone 7/7Plus lấy ngay

Cách khắc phục lỗi đèn flash do phần mềm

Đầu tiên, hãy kiểm tra năng lượng của máy để đảm bảo pin vẫn còn đủ duy trì hoạt động của đèn flash. Thông thường, từ 20% trở lên thì sẽ hoạt động ổn định hơn, còn không hãy tiến hành sạc đầy pin và bật lại flash để kiểm tra. 

Xem lại các chế độ cài đặt có trên điện thoại, có thể người dùng đã vô tính tắt chức năng chụp ảnh bằng đèn flash trên máy. Đi vào camera để kiểm tra xem chúng đã được kích hoạt hay chưa hoặc là có thể xem luôn trên Trung tâm điều khiển. 

Một cách tương đối hiệu quả nữa là khởi động lại máy, có thể vấn đề trên sẽ được xử lý một cách nhanh chóng. Nếu không được thì nên thực hiện Restore lại iPhone 7, 7Plus. Những trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc, người dùng phải nhớ sao lưu tất cả các dữ liệu có trong máy.  

Những cách trên chỉ giải quyết được vấn đề đèn flash bị lỗi do phần mềm. Còn khi thiết bị rơi vào vấn đề phần cứng dẫn đến hỏng flash thì người dùng không nên tự sửa chữa hay khắc phục. Vì điều này sẽ tiềm ẩn những nguy cơ và có thể gây ra hậu quả nặng nề hơn. Tốt hơn hết là mang đến cửa hàng sửa chữa điện thoại để xử lý.

Thay đèn flash iPhone 7/7Plus lấy ngay

Tại sao nên sửa chữa iPhone 7, 7Plus lỗi đèn flash tại Truesmart?

- Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Truesmart tự tin khẳng định là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

- Đội ngũ kỹ thuật viên tại Truesmart được đào tạo bài bản, có chuyên môn, kỹ thuật tốt và được tích luỹ, nâng cao tay nghề trong quá trình làm việc

- Cửa hàng cũng cam kết các linh kiện dùng để sửa chữa, thay mới đều là hàng chính hãng, chất lượng cao.

- Chế độ bảo hành tại Truesmart lâu dài, chu đáo cùng chính sách chăm sóc khách hàng nhiệt tình. 

- Giá cả sửa chữa luôn luôn phù hợp với thị trường, đảm bảo phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của khách hàng. 

Với hệ thống các cửa hàng phân bố khắp Hà Nội, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như vị trí của bản thân để sử dụng dịch vụ. Truesmart luôn sẵn sàng tiếp đón quý khách. 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0