Thông tin chi tiết Thay cáp sạc iPhone 7/7Plus
 Điện thoại hiện là “vật bất ly thân” không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Chính vì vậy, khi điện thoại bị hỏng cụ thể ở đây là hỏng cáp sạc, bạn rất lo lắng và muốn tìm một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Hãy để Truesmart giúp đỡ bạn bởi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone, iPad, Samsung… Truesmart sẽ giúp bạn thay cáp sạc iPhone hay bất kỳ cáp sạc của các hãng khác một cách nhanh chóng, đảm bảm nhất trên thị trường Hà Nội.

>> Thay cáp nguồn iPhone 7/7Plus

>> Thay camera trước iPhone 7/7Plus


Thay cáp sạc iPhone 7/7Plus

Những lý do nào bạn phải thay cáp sạc iPhone 7/7Plus?

- Người dùng cắm sạc không đúng cách, cắm sạc đi cắm sạc lại nhiều lần dẫn đến việc cáp sạc bị lỏng.

- Do nguồn điện không ổn định khi cắm sạc dẫn đến hỏng linh kiện bên trong hoặc dùng dây sạc không chính hãng cũng gây ra lỗi hỏng sạc.

- Người dùng không vệ sinh chiếc iPhone của mình thường xuyên dẫn đến bụi bẩn bám vào cáp sạc gây hỏng bên trong.

- Do người dùng thường xuyên làm để iPhone bị va đập mạnh, rơi xuống nước hoặc sử dụng trong môi trường ẩm thấp cũng khiến cáp sạc bị rỉ sét.


Thay cáp sạc iPhone 7/7Plus

Thay cáp sạc iPhone 7/7Plus tại Truesmart

Trong quá trình sử dụng iPhone 7, 7plus sẽ không tránh khỏi việc theo thời gian máy sẽ bị hỏng cáp sạc. Khi điện thoại của bạn bị hỏng cáp sạc, bạn rất muốn thay ngay lập tức để không làm “gián đoạn” cuộc sống của bạn. Hãy đến Truesmart để nhận được sự tư vấn và trợ giúp tốt nhất.

Truesmart hiện đang được đánh giá là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Rất nhiều khách hàng khi đem máy đến Truesmart đều đánh giá cao dịch vụ sửa chữa ở đây cũng như chất lượng phục vụ, chăm sóc, giúp đỡ của nhân viên Truesmart.

Truesmart luôn cam kết linh kiện sửa chữa điện thoại 100% là hàng chính hãng, khách hàng được xem trực tiếp nhân viên sửa chữa và lấy ngay trong vòng từ 40 đến 60 phút. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa của Truesmart với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến sửa chữa tại đây.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0