Thông tin chi tiết Sửa lỗi iPhone 7/7Plus hỏng loa trong

Loa trong của iPhone 7, 7Plus rất quan trọng trong việc sử dụng để nghe gọi, giải trí,…Vì thế khi bộ phận này bị hỏng, người dùng sẽ gặp khó khăn trong việc dùng các ứng dụng, tính năng phục vụ nhu cầu cá nhân. 

Đối với vấn đề trên, bạn có thể kiểm tra thiết bị của mình để tìm ra các khắc phục hợp lý và hiệu quả nhất. Tuỳ thuộc vào lỗi phần cứng hay phần mềm mà có những phương pháp xử lý tương ứng.  

>>  Sửa iPhone 7/7Plus mất mic

>> Sửa iPhone 7/7Plus mất iCloud 

Dấu hiệu cho thấy iPhone 7, 7Plus hỏng loa trong

Khi iPhone 7, 7Plus bị hỏng loa thì sự trải nghiệm của người dùng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Và để nhận biết điện thoại của mình có gặp vấn đề hay không, bạn có thể dựa vào những biểu hiện quen thuộc sau:

Loa của thiết bị không được rõ ràng khiến âm thanh phát ra sẽ bị ảnh hưởng nặng. Có thế kể đến như vấn đề nghe gọi, dù đã mở max volume của máy nhưng không nghe được âm thành từ đầu dây bên kia.

Sửa lỗi iPhone 7/7Plus hỏng loa trong

Dù đã sử dụng mức âm lượng lớn cho các tính năng như tin nhắn, cuộc gọi, thông báo nhưng bạn vẫn không thể nghe được tiếng chuông mà máy phát ra.

Trong một số trường hợp khác như xem phim, nghe nhạc hay chơi game thì âm thanh đều nhỏ hơn so với bình thường. Điều nay gây cản trở rất lớn cho việc sử dụng cũng như trải nghiệm của người dùng. 

Nguyên nhân khiến iPhone 7, 7Plus hỏng loa trong 

- Phần mềm của máy chưa được cập nhật phiên bản mới nhất dẫn đến một số vấn đề vì hệ điều hành đã cũ. Việc sử dụng phiên bản iOS quá cũ sẽ khiến thiết bị của bạn không hoạt động ở trạng thái ổn định nhất.

- Người dùng tải những ứng dụng không rõ nguồn gốc, không có trên Appstore khiến chúng có dấu hiệu xung đột với phần mềm. Thường những ứng dụng không tương thích với hệ điều hành sẽ gây ra một số ảnh hưởng, trong đó có loa trong bị lỗi.

- Do trong quá trình sử dụng, bạn để loa bị bám bụi bẩn mà lại không thường xuyên vệ sinh sạch sẽ khiến chúng bị rè, không rõ tiếng.

- Bạn thường xuyên sử dụng iPhone 7, 7Plus trong môi trường ẩm ướt hoặc để thiết bị rơi nước khiến loa trong bị hoan gỉ, ăn mòn và lâu dần dẫn đến hư hỏng hoàn toàn.

-  iPhone của bạn đang bị kẹt ở chế độ tai nghe

- Thiết bị chịu những tác động của ngoại lực hoặc rơi rớt, va đập mạnh khiến loa trong hoặc bộ phận âm thanh điện thoại bị hư hỏng nặng.

-  Một nguyên nhân nữa cũng tương đối nghiêm trọng là mainboard bị hỏng, dây loa bị đứt,…

Phương pháp khắc phục iPhone 7, 7Plus hỏng loa trong

Sửa lỗi iPhone 7/7Plus hỏng loa trong

-  Nếu iPhone của bạn bị bụn bẩm bám thì có thể dùng khăn mềm hoặc tăm bống để tiến hành làm sạch.

-  Hãy dùng máy sấy để làm khô loa với mức độ nhẹ trong trường hợp bị ẩm ướt, rơi nước. Chú ý cẩn thận để tránh làm ảnh hưởng đến điện thoại.

-  Kiểm tra xem điện thoại của bạn có bị kẹt ở chế độ tai nghe hay không thì thực hiện cắm jack vào rồi rút ra 2 lần để không còn mặc định.

- Tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc cho iPhone bằng cách Restore máy khi xung đột phần mềm. Việc này sẽ giúp bạnc chấm dứt những vấn đề còn tồn tại trên thiết bị.

Sửa chữa iPhone 7, 7Plus hỏng loa trong 

Nếu iPhone của bạn bị lỗi loa trong do những hư hỏng về phần cứng thì hãy mang đến cửa hàng sửa chữa điện thoại Truesmart để được kiểm tra, khắc phục. Đội ngũ kỹ thuật viên tại cửa hàng sẽ tiến hành xử lý giúp bạn các vấn đề về lỗi. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Truesmart luôn là một điểm đến tin cậy đối với nhiều người. Bởi chất lượng dịch vụ tại đây luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Các linh kiện, trang thiết bị đều là hàng chính hãng từ thương hiệu Apple.

Hơn thế là chế độ bảo hành lâu dài, chu đáo. Giá cả của việc sửa chữa, thay mới loa trong iPhone 7, 7Plus rất phù hợp với túi tiền của người dùng. Cùng với đó là hệ thống các cơ sở phân bố khắp Hà Nội, dễ dàng cho việc lựa chọn địa điểm sử dụng dịch vụ.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0